Mẹo để sexy từ bàn làm việc đến bàn tiệc!

Ngày 30/12/2014 00:06 AM (GMT+7)

Công thức dưới đây giúp nàng bận rộn tiết kiệm được cả thời gian lẫn tiền bạc khi muốn biến đổi từ trang phục công sở thành váy áo tiệc tùng.

Thời điểm cuối năm bao giờ cũng là thời điểm các quý cô dễ căng thẳng nhất. Áp lực công việc phải hoàn thành trước cuối năm, đồng thời đau đầu với việc: Mặc gì tới tiệc tất niên của công ty? Phần lớn  phái đẹp sẽ không có nhiều thời gian để về nhà chuẩn bị cho buổi tiệc tối ngay sau giờ làm này. Chính vì thế, giải pháp ở đây luôn là đem đồ theo, hoặc nhanh gọn hơn cả là mặc đồ buổi tối... ngay từ khi đi làm.

Nhưng mặc gì để có thể vừa thanh lịch ở chốn công sở, lại vừa quyến rũ và lộng lẫy trong buổi tiệc tối? Hãy cùng đến với những gợi ý nhanh, đơn giản mà hiệu quả bất ngờ dưới đây nhé!

1. Diện váy ánh kim dễ biến hóa

Chẳng gì quyến rũ hơn ánh kim trong mùa tiệc tùng cuối năm này. Với những trang phục lấp lánh trông bạn sẽ cực kỳ quyến rũ dù là đến công sở hay dự tiệc cuối năm khi biết chọn áo khoác ngoài cùng phụ kiện phù hợp.

Mẹo để sexy từ bàn làm việc đến bàn tiệc! - 1
Với váy ánh kim nổi bật chỉ cần thay thế chiếc blazer trắng công sở bằng áo lông kiêu sa là đủ để nàng nổi bật nhất bữa tiệc cuối năm rồi.

Mẹo để sexy từ bàn làm việc đến bàn tiệc! - 2
Sự kết hợp đơn giản mà an toàn nhất mà bạn có thể mang tới cho chiếc váy ánh kim chốn công sở chính là blazer. Chắc chắn, bạn sẽ có một vẻ ngoài thật sành điệu mà vẫn thật thanh lịch khi tới sở làm trong những ngày ngập tràn không khí tiệc tùng này.

Mẹo để sexy từ bàn làm việc đến bàn tiệc! - 3
Gam màu trắng của blazer cùng chiếc túi hộp công sở sẽ níu giữ nét thanh lịch cho chiếc váy ánh kim nổi bật.

Mẹo để sexy từ bàn làm việc đến bàn tiệc! - 4
Còn tiệc tối? Không gì sành điệu hơn một chiếc áo khoác lông vào mùa tiệc tùng này. Chỉ với một chiếc áo khoác lông bên ngoài, giày cao gót, vòng cổ và khuyên tai làm điểm nhấn nàng đã sẵn sàng trở thành quý cô tiệc tùng ấn tượng nhất.

Mẹo để sexy từ bàn làm việc đến bàn tiệc! - 5

Mẹo để sexy từ bàn làm việc đến bàn tiệc! - 6

2. Thay thế chân váy midi bằng mini juyp ánh kim

Bạn đang tự hỏi liệu với set đồ áo sơ mi, chân váy midi thanh lịch tới công sở, làm cách nào để biến đổi thành phong cách tiệc tùng. Đơn giản xin bật mí với các quý cô rằng hãy thay chiếc chân váy midi thanh lịch bằng một chiếc chân váy mini juyp ánh kim và thêm một vài phụ kiện ấn tượng như vòng cổ, khuyên tai cùng gi-lê lông lộng lẫy.

Mẹo để sexy từ bàn làm việc đến bàn tiệc! - 7
Bạn đang tự hỏi liệu với set đồ áo sơ mi, chân váy midi thanh lịch tới công sở, làm cách nào để biến đổi thành phong cách tiệc tùng thật đơn giản phải không nào!

Mẹo để sexy từ bàn làm việc đến bàn tiệc! - 8
Sơ mi trắng nhấn nhá với những hạt đá trang trí ở cổ khii bắt cặp cùng chân váy midi và áo khoác kén tằm giúp quý cô công sở thanh lịch ấm áp ở sở làm.

Mẹo để sexy từ bàn làm việc đến bàn tiệc! - 9
Từ bộ trang phục công sở thanh lịch mà tiện dụng này, các nàng sẽ dễ dàng biến hóa thành trang phục tiệc tùng.

Mẹo để sexy từ bàn làm việc đến bàn tiệc! - 10

Mẹo để sexy từ bàn làm việc đến bàn tiệc! - 11
Hãy thay chiếc chân váy midi thanh lịch bằng một chiếc chân váy mini juyp ánh kim và thêm một vài phụ kiện ấn tượng như vòng cổ, khuyên tai cùng gi-lê lông lộng lẫy.

Mẹo để sexy từ bàn làm việc đến bàn tiệc! - 12
Vậy là nàng đã sẵn sàng cho đêm tiệc rồi!

Mẹo để sexy từ bàn làm việc đến bàn tiệc! - 13

3. Đầm đỏ khó cưỡng

Không khó để nổi bật trong tiệc tối với đầm đỏ. Nhưng chọn được chiếc đầm đỏ ưng ý tiện dụng từ công sở tới tiệc tùng thì bạn cần lưu ý đến kiểu dáng và phụ kiện đi kèm. Một chiếc đầm đỏ với thiết kế tối giản dạng yếm lưng trần quyến rũ có thể giấu sau chiếc blazer dáng dài thanh lịch là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng công sở bận rộn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Mẹo để sexy từ bàn làm việc đến bàn tiệc! - 14
Một chiếc đầm đỏ với thiết kế tối giản dạng yếm lưng trần quyến rũ có thể giấu sau chiếc blazer dáng dài thanh lịch là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng công sở bận rộn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Mẹo để sexy từ bàn làm việc đến bàn tiệc! - 15
Khi đến chốn công sở chiếc đầm của bạn đã đủ ấn tượng với gam đỏ, đừng thêm những trang sức cầu kì và nên bắt cặp cùng blazer dáng dài thanh lịch. 

Mẹo để sexy từ bàn làm việc đến bàn tiệc! - 16
Và đừng quyên kết hợp với dáng túi hộp đơn giản, phù hợp khi cần tới sở làm.

Mẹo để sexy từ bàn làm việc đến bàn tiệc! - 17

Mẹo để sexy từ bàn làm việc đến bàn tiệc! - 18
Còn tiệc tối, bỏ đi chiếc blazer dáng dài,  trang sức và phụ kiện sequin, cluctch da báo sẽ là bạn đồng hành hoàn hảo.

Mẹo để sexy từ bàn làm việc đến bàn tiệc! - 19

Mẹo để sexy từ bàn làm việc đến bàn tiệc! - 20

Thực hiện: An Mi

Photo: Leo White (Đặng Duy Anh)

Retouch: Nguyễn Kỳ Nam

Make up: Hoàng Thu trang

Model: Darin - TAY MODEL MANAGEMENT

Trang phục: Top Shop

Charles&Keith

Hương Boutique

B.Fleur

Theo An Mi _ Leo White (khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn mặc đẹp