Miss Áo dài 2013: “Tôi biết nhiều người mẫu từng như Bà Tưng”

Ngày 12/10/2013 10:02 AM (GMT+7)

Người đẹp 18 tuổi cũng có những cái nhìn thẳng thắn về những người trẻ nổi tiếng trong cộng đồng mạng thời gian gần đây.

Cao Thị Thúy An, cô gái duyên dáng đến Từ Cần Thơ đã có những chia sẻ sau thời gian ngắn đăng quang tại  cuộc thi Miss Duyên dáng áo dài 2013. Ngoài ra, cô gái 18 tuổi cũng có những cái nhìn thẳng thắn về những người trẻ nổi tiếng trong cộng đồng mạng thời gian gần đây.

“Không có nhiều thay đổi sau khi đăng quang”

Chào Thúy An, sau 2 tháng đăng quang danh hiệu Miss Duyên dáng áo dài, cuộc sống của bạn hiện tại thế nào?

Sau khi đăng quang danh hiệu Miss Duyên dáng áo dài, cuộc sống của em vẫn không có nhiều thay đổi, em vẫn đang tiếp tục theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Quốc tế Troy ở TP.HCM và đều đặn cuối tuần về quê thăm ông bà nội ở Cần Thơ. Vì cả bố mẹ đều mất từ lúc em còn nhỏ nên em sống và rất gắn bó với ông bà nội. Nếu có thay đổi nào lớn thì chủ yếu là về công việc, trước đây em chỉ làm những công việc nhỏ như PG, lễ tân, tiếp thị… thì thời gian gần đây em nhận được nhiều lời mời trình diễn thời trang, làm người mẫu ảnh, đóng quảng cáo…, và em được tham gia nhiều hơn vào lĩnh vực nghệ thuật.

Việc dẫn thân vào con đường nghệ thuật có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn?

Vì đã từ lâu thích những công việc liên quan đến thời trang nên em cũng đã cố gắng vừa sắp xếp lịch diễn, vừa đảm bảo việc học tập ở trường.

Miss Áo dài 2013: “Tôi biết nhiều người mẫu từng như Bà Tưng” - 1

Vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng của Miss Áo dài Cao Thị Thúy An

Giành danh hiệu Miss và gắn liền hình ảnh với chiếc áo dài truyền thống, có bao giờ bạn dự định sẽ đi theo những phong cách khác như sôi động, sexy?

Từ trước đến nay em chưa bao giờ chụp hình trong những trang phục hở hang, dường như chiếc áo dài và hình ảnh duyên dáng, kín đáo của người phụ nữ thích hợp với em hơn. Và trong tương lai, em nghĩ mình cũng sẽ theo phong cách áo dài truyền thống mà em may mắn được tôn vinh trong cuộc thi vừa qua.

Nhưng sau danh hiệu Miss áo dài, bạn đang tham dự một số cuộc thi sắc đẹp khác, bạn sẽ làm gì nếu BTC yêu cầu bạn trình diễn trang phục áo tắm?

Cuộc thi mà hiện tại em đang tham gia là Hoa hậu ảnh Ms AdAsia 2013. Vì là cuộc thi ảnh nên các vòng đăng ký, phỏng vấn đều trực tuyến trên website cuộc thi, ngoài ra, thể lệ cuộc thi cũng không yêu cầu chụp ảnh với trang phục áo tắm nên em đã tham dự. Còn nếu bắt buộc phải mặc áo tắm hay trang phục sexy để chụp hình hay trình diễn, em cũng có thể mặc, miễn sao không hở hang và đừng quá lố, không đi ngược lại với thẩm mĩ là được ạ.

Miss Áo dài 2013: “Tôi biết nhiều người mẫu từng như Bà Tưng” - 2

cô gái 18 tuổi cũng có những cái nhìn thẳng thắn về những người trẻ nổi tiếng trong cộng đồng mạng thời gian gần đây.

Sẽ không phẫu thuật thẩm mỹ như bà Tưng

Nhưng có một thực tế là nếu cứ mặc áo dài, bạn sẽ khó có cơ hội nối tiếng và được biết đến cũng như nhận nhiều show diễn?

Em cũng biết đến thực tế trên một số trang mạng xã hội hiện nay, để nổi tiếng có cô gái không ngại ngùng khoe cơ thể của mình, thậm chí là có những phát ngôn gây sốc để tạo sự chú ý cho công chúng. Một ví dụ trong thời gian gần đây là “bà Tưng” Lê Thị Huyền Anh, người đã có những phát ngôn rất táo bạo và tạo nên rất nhiều bàn tán trái chiều của cư dân mạng thời gian qua. Tất nhiên, về bà Tưng, em cũng không có ý kiến gì, bởi việc thể hiện hình ảnh ra sao và phát ngôn thế nào là do suy nghĩ, tính cách và cuộc sống cá nhân của mỗi người.  

Nhưng có một điều mà em biết, đó là có nhiều người mẫu từng hành động như bà Tưng để được nổi tiếng. Riêng đối với bản thân em, từ trước đến nay, dù nhận lời với show diễn nào hay tham gia bộ hình nào, em cũng luôn nhắc nhở mình phải khoe vẻ đẹp chứ không khoe cơ thể!

Miss Áo dài 2013: “Tôi biết nhiều người mẫu từng như Bà Tưng” - 3

Nhân nhắc đến bà Tưng thì Huyền Anh vừa trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có nghĩ sẽ có một ngày bạn cũng đi phẫu thuật để được đẹp hoàn hảo hơn?

Việc đi phẫu thuật thẩm mỹ thì em có thể trả lời chắc chắn là em sẽ không phẫu thuật bây giờ và cả sau này nữa.

Lý do thứ nhất là khuôn mặt của em rất giống bố, từ đôi mắt, cái mũi…, vì thế, đây là một lý do sâu xa để em có thể không phẫu thuật để thay đổi diện mạo của mình.

Thứ nữa, theo em nghĩ, mỗi người, mỗi nơi đều có một quan điểm khác nhau về vẻ đẹp bề ngoài của người phụ nữ. Goethe - thi hào Đức từng có câu “Cái đẹp trong mắt người nhìn”, vì thế, những khái niệm về vẻ đẹp mang rất nhiều hình dạng khác nhau. Hơn hết, em cảm thấy bản thân mình nên toát lên vẻ đẹp tự tin, tài năng thì sẽ thu hút hơn.

Xin cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện thẳng thắn!

Cao Thị Thúy An sinh năm 1995 tại Cần Thơ. Cô gái trẻ có vóc dáng khá chuẩn với chiều cao 1m72 và số đo 3 vòng là 86 – 60 – 95. Thúy An đang được đánh giá là ứng cử viên cho ngôi vị Hoa hậu ảnh cuộc thi Hoa hậu ảnh trực tuyến Ms AdAsia 2013.

Theo Linh Nga (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang