Một tuần "hoang dại" của Lady Gaga

Ngày 02/04/2014 00:00 AM (GMT+7)

Trong tuần vừa qua là một tuần "nổi loạn" của Lady Gaga khi mỗi ngày xuống phố cô nàng lại khiến những người xung quanh "mắt chữ O mồm chữ A".

Con số những thiết kế kỳ quái trong tủ quần áo của Lady Gaga dường như chưa bao giờ dừng lại. Thời gian gần đây, mặc dù phong cách của nàng ca sĩ được đánh giá là có phần nhu mì và "giống người thường" hơn thế nhưng hình ảnh gây sốc vẫn không thể thiếu, đó vẫn là những hình ảnh làm nên thương hiệu cho nữ ca sĩ "Poker face". Trong tuần vừa qua là một tuần "nổi loạn" của Lady Gaga khi mỗi ngày xuống phố cô nàng lại khiến những người xung quanh "mắt chữ O mồm chữ A" trước những bộ trang phục mang ý tưởng thiết kế kỳ quái đến rùng rợn. Và hãy cũng "tận mục sở thị" một tuần "nổi loạn" của Lady Gaga

Ngày 1:

Lady Gaga trông như thể đang bị "ăn tươi nuốt sống" bởi bộ trang phục của mình. Trong bộ trang phục này nữ ca sĩ mắc phải một sai lầm rất sơ đẳng đó là chiếc túi hàng hiệu của cô không hề phù hợp với bộ cánh quái dị này.

Một tuần quot;hoang dạiquot; của Lady Gaga - 1

Ngày 2:

Liệu bộ cánh này có phải sự kết hợp giữa hình ảnh của các nha sĩ và cô búp bê Barbie?

Một tuần quot;hoang dạiquot; của Lady Gaga - 2

Ngày 3:

Cô nàng diện một cây hồng lấp lánh với mái tóc màu bạch kim khác người.

Một tuần quot;hoang dạiquot; của Lady Gaga - 3

Ngày 4:

Những đôi giày cao gót 25 phần luôn gắn liền với nữ ca sĩ quái chiêu mỗi khi xuống phố.

Một tuần quot;hoang dạiquot; của Lady Gaga - 4

Ngày 5

Bộ cánh này có vẻ như hiền hòa nhất trong số những hình ảnh tuần qua của Lady Gaga. Tuy nhiên, nhìn cô vẫn rất giống người ngoài hành tinh.

Một tuần quot;hoang dạiquot; của Lady Gaga - 5

Ngày 6:

Ở bức hình bên trái, Lady Gaga trông giống như một đứa trẻ 10 tuổi mặc trộm đồ của bố. Nhưng mấy giờ sau, nữ ca sĩ ngay lập tức thay đổi 180 độ với bộ cánh khiến người ta liên tưởng đến hình ảnh của nữ ca sĩ Cher tại lễ trao giải Oscar 1988.

Một tuần quot;hoang dạiquot; của Lady Gaga - 6

Ngày 7:

Trong ngày sinh nhật chào đón tuổi 28, nữ ca sĩ thay đến 3 hình ảnh trong một ngày. Đầu tiên là bộ cánh mang hơi thở của những cô nàng Spice Girl năm 2040. Sau đó là trang phục mang hơi thở Địa Trung Hải và cuối cùng là bộ cánh nhìn như "lõa thể" trong bữa tiệc sinh nhật.

Một tuần quot;hoang dạiquot; của Lady Gaga - 7

Một tuần quot;hoang dạiquot; của Lady Gaga - 8

Một tuần quot;hoang dạiquot; của Lady Gaga - 9

Ngày 8:

Dường như cô nàng đang hóa trang thành Người tuyết?

Một tuần quot;hoang dạiquot; của Lady Gaga - 10

Theo Flion (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lady Gaga