Mua nhẫn kim cương khủng, Á hậu Huyền My than thở sắp sạt nghiệp

Ngày 08/03/2017 00:41 AM (GMT+7)

Nàng Á hậu nói vui khi vừa tậu một chiếc nhẫn kim cương khủng.

Huyền My được xem là á hậu nổi bật nhất nhì làng Hoa hậu Việt Nam. Cô đoạt danh hiệu Á hậu năm 2014 và nhanh chóng được nhiều người yêu mến bởi vẻ đẹp ngọt ngào cùng đời sống không ồn ào.

Không chỉ xinh đẹp, Huyền My còn khiến nhiều tín đồ thời trang hàng hiệu phải ngả mũ với độ chịu chi của cô cho những món đồ đắt giá từ nhiều nhà mốt nổi tiếng trên thế giới.

Được biết, mỹ nhân sinh năm 1995 vừa tậu một chiếc nhẫn kim cương rất lớn, giá trị của nó được ước tính hàng tỷ đồng. Người đẹp còn nói vui là mua nhẫn xong sắp sạt nghiệp! 

Mua nhẫn kim cương khủng, Á hậu Huyền My than thở sắp sạt nghiệp - 1

Á hậu Việt Nam 2014, Huyền My khoe khéo nhẫn kim cương tiền tỷ.

Mua nhẫn kim cương khủng, Á hậu Huyền My than thở sắp sạt nghiệp - 2

Cô đăng tải hình ảnh ngay khi mua nhẫn, với dòng chú thích vui vẻ "OK sạt nghiệp!". Khiến nhiều tín đồ mê trang sức thích thú và đồng cảm.

Mua nhẫn kim cương khủng, Á hậu Huyền My than thở sắp sạt nghiệp - 3

Không chỉ sở hữu nhẫn tiền tỷ mà mỹ nhân gốc Hà Nội còn khiến phái đẹp mê mệt với chiếc đồng hồ nổi tiếng hàng đầu Thụy Sĩ, Royal Oak 15202 Audemars Piguet. Dòng đồng hồ đính kim cương này cái rẻ nhất cũng phải hơn 1 tỷ đồng

Mua nhẫn kim cương khủng, Á hậu Huyền My than thở sắp sạt nghiệp - 4

Nàng Á hậu vừa có chuyến công tác ngắn ngày tại TP.HCM cô tham gia các event cũng như chụp ảnh liên tục với guồng quay công việc.

Trương - Ảnh: Tổng Hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Huyền My