Muốn lấy lòng chị em, bạn đừng dại mặc 10 kiểu đồ này!

Ngày 26/11/2016 08:45 AM (GMT+7)

Thực tế, nhiều người đồng tình rằng đàn ông ăn vận đơn giản và khỏe mạnh còn hấp dẫn hơn nhiều việc đỏm dáng và quá cầu kỳ.

Trong khi chị em có thể tự do thể hiện phong cách thời trang với đủ loại màu sắc và kiểu dáng thì cánh mày râu có phần gò bó hơn. Đã không có nhiều lựa chọn, nhưng có những kiểu đồ mặc vào là bị chị em lắc đầu. Thế mới biết để vừa lòng một nửa thế giới không phải việc dễ dàng!

Sau đây là kiểu mặc khiến đàn ông giảm sức hút mạnh mẽ mỗi khi xuất hiện.

1. Áo cổ chữ V

Những người đàn ông có xu hướng nghĩ rằng việc chọn một chiếc áo cổ chữ V sẽ khiến họ trở nên hấp dẫn khi khoe được thân hình. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy! Phụ nữ cho rằng đàn ông mặc áo cổ sâu nhìn quá điệu và có phần hơi lố.

Muốn lấy lòng chị em, bạn đừng dại mặc 10 kiểu đồ này! - 1

2. Thắt lưng có bản kim loại to

Một chiếc thắt lưng chắc hẳn sẽ hoàn thiện phong cách cho phái mạnh. Nhưng kích thước quá to và có bản lớn, đính trang trí thô sẽ là một hình ảnh khiến họ trở nên lỗi thời.

Muốn lấy lòng chị em, bạn đừng dại mặc 10 kiểu đồ này! - 2

3. Mặc đồ màu hồng

Phụ nữ thường cảm thấy khó khăn khi phải giải thích vì sao họ không thích đàn ông mặc đồ màu hồng. Đàn ông nên nhớ rằng hầu hết phái yếu "nói không" khi bắt gặp các chàng với tông màu này. Màu hồng trở thành đặc quyền của riêng chị em mà thôi!

Muốn lấy lòng chị em, bạn đừng dại mặc 10 kiểu đồ này! - 3

4. Áo ghilê

Đôi lúc đàn ông làm mới hình ảnh bằng cách chọn áo ghilê mặc với áo thun. Các đấng mày râu cho rằng đó là hình ảnh năng động và trẻ trung. Nhưng phụ nữ thì sao? Câu trả lời là họ không hề tìm thấy điểm hấp dẫn, thậm chí họ còn thấy vô lý và  có phần kệch cỡm.

Muốn lấy lòng chị em, bạn đừng dại mặc 10 kiểu đồ này! - 4

5. Áo in slogan

Một chiếc áo phông in slogan hài hước thực tế làm giảm đi sự hấp dẫn của phái mạnh rất nhiều. Bạn có thể mặc nó trong một vài cuộc vui nhưng đừng quá lạm dụng sẽ khiến hình ảnh trở nên thật hài hước và kém đứng đắn đi rất nhiều.

Muốn lấy lòng chị em, bạn đừng dại mặc 10 kiểu đồ này! - 5

6. Mặc vest rộng thùng thình

Một bộ vest chỉn chu là kiểu đồ không thể thiếu trong tủ đồ của người đàn ông. Nhưng đó là để chỉ những bộ đồ có phom dáng vừa vặn. Một bộ vest rộng thùng thình sẽ không đem lại hiệu quả như mong muốn đối với bất kỳ người phụ nữ nào xung quanh bạn.

Muốn lấy lòng chị em, bạn đừng dại mặc 10 kiểu đồ này! - 6

7. Quần skinny

Đây được xem như là kiểu đồ tồi tệ nhất mà chị em không hài lòng khi bắt gặp phái mạnh sử dụng. Quần skinny vô tình khiến đôi chân các chàng trở nên nhỏ bé và không vững vàng. Món đồ này thật sự không phải sinh ra dành cho phái mạnh.

Muốn lấy lòng chị em, bạn đừng dại mặc 10 kiểu đồ này! - 7

8. Quần shorts

Quần ngắn trên đầu gối không phải là lựa chọn hay cho các chàng khi ra phố. Kiểu quần này khiến nam giới mất đi vẻ nam tính kể cả khi diện với  bất cứ phong cách nào.

Muốn lấy lòng chị em, bạn đừng dại mặc 10 kiểu đồ này! - 8

9. Đi tông

Những đôi tông loẹt quẹt chỉ thích hợp với những chuyến đi biển hay đi dã ngoại. Xuất hiện trên đường phố với quần áo có đẹp đến cỡ nào mà chọn món phụ kiện này thì bạn cũng nghiễm nhiên lĩnh trọn điểm trừ.

Muốn lấy lòng chị em, bạn đừng dại mặc 10 kiểu đồ này! - 9

10. Dùng quá nhiều phụ kiện

Đeo quá nhiều đồ trang sức không khiến hình ảnh của đấng mày râu trở nên tốt hơn mà gây ra tác dụng ngược lại hoàn toàn. Những món đồ cầu kỳ, lộng lẫy thuộc về phái yếu, đàn ông chỉ nên sử dụng 1, 2 món đồ như đồng hồ và vòng cổ.

Muốn lấy lòng chị em, bạn đừng dại mặc 10 kiểu đồ này! - 10

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bộ sưu tập thời trang