Ngắm giày, đọc tính cách nàng một phát chuẩn ngay!

Ngày 18/02/2016 11:33 AM (GMT+7)

Tính cách của chủ nhân cũng thể hiện qua cách chọn những món đồ thời trang.

Sở thích chọn những món đồ thời trang cũng thể hiện phần nào tính cách của chủ nhân. Những kiểu giày sau phổ biến và được lòng chị em, cùng "đọc vị" tính cách qua món phụ kiện này.

Phái mạnh cũng nên am hiểu sở thích chọn giày của phụ nữ để thêm hiểu về tính cách và sở thích của đối tượng.

1. Giày cổ điển mũi nhọn

Đây là một trong những kiểu giày cơ bản nhất của phái đẹp công sở: Giày mũi nhọn. Giày mũi nhọn đơn giản là những đôi giày có phần mũi nhọn và hơi dài ra phía trước, gót cao hoặc chỉ tương đối ở mức 3-5 cm.

Thông thường, để giữ cho những đôi giày này có vẻ nhẹ nhàng, thanh thoát, các NTK không đưa thiết kế với phần đế cao của platform vào. Những kiểu giày mũi nhọn thông dụng có thể kể đến như giày mũi nhọn trơn cơ bản, giày cap-toe, giày kitten heels, giày mũi nhọn slingback (đai gót chân)..

Ngắm giày, đọc tính cách nàng một phát chuẩn ngay! - 1

2. Giày /sandal gót nhọn

Ngắm giày, đọc tính cách nàng một phát chuẩn ngay! - 2

3. Giày Ankle Strap

Đây là kiểu giày đang "làm mưa làm gió" trong suốt mùa hè năm nay. Ankle strap là kiểu giày đơn giản, với phần quai mảnh hoặc dày ở cổ chân. Có hai biến thể của kiểu giày này là: Ankle strap sandal với phần mũi giày hở và ankle strap heels với phần mũi giày bít kín.

Ngắm giày, đọc tính cách nàng một phát chuẩn ngay! - 3

4. Giày đơn sắc quai thô

Ngắm giày, đọc tính cách nàng một phát chuẩn ngay! - 4

5. Giày hở mũi

Phần mũi giày được khoét lỗ nhỏ, để lộ ra một phần của các ngón chân. Những đôi giày hở mũi hiện đại, tiện dụng đã chinh phục được rất nhiều cô gái. Đặc biệt là trong thời tiết ấm áp của mùa xuân hè.

Ngắm giày, đọc tính cách nàng một phát chuẩn ngay! - 5

6. Giày Brogues

‎Brogue‬ (trong tiếng Ai len cổ là ‪#‎Bróg‬ nên Brogue cũng đọc là Brog) là kiểu giày đế thấp truyền thống có đặc trưng gồm nhiều mảnh được làm bằng da cứng, mặt trên được trang trí bằng các hoa văn đục lỗ (còn được gọi là broguing) và dập răng cưa dọc theo các cạnh để có thể nhìn rõ các mảnh với nhau.

Những đôi Brogue hiện đại được cấu tạo từ loại da chưa thuộc với các lỗ đục để nước có thể chảy qua, giúp người mang vượt được địa hình ẩm ướt như đầm lầy.

Ngắm giày, đọc tính cách nàng một phát chuẩn ngay! - 6

Theo Mai Châu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Giày cao gót
Tin hay đừng bỏ lỡ