Ngọc Hân 'copy' ý tưởng thiết kế của Tom Ford

Ngày 21/10/2013 15:49 PM (GMT+7)

Người đẹp thừa nhận thiết kế mới nhất của cô được lấy cảm hứng từ một sản phẩm của Tom Ford.

Xuất hiện trong một chương trình thời trang với tư cách là người dẫn chương trình. Không chỉ gây thu hút với lối dẫn tự nhiên, lưu loát mặc dù là lần đầu dẫn chương trình trực tiếp mà Hoa hậu Việt Nam 2010 còn được khen ngợi bởi phong cách thanh lịch. Người đẹp chọn một thiết kế rất thời thượng với jupsuit trắng đi liền cũng  áo choàng cape cùng màu tạo thành phong cách 'white over white'  sành điệu. Đây chính là thiết kế được Ngọc Hân lên ý tưởng và nhà thiết kế Nhật Huy giúp cô hoàn thiện. Tuy nhiên, ngay sau sự xuất hiện này, các tín đồ thời trang đã phát hiện ra sự trùng lặp ý tưởng giữa thiết kế này của Ngọc Hân với một tác phẩm của thương hiệu Tom Ford đã từng được Gwyneth Paltrow mặc trong đêm trao giải Oscar 2012. Cũng nhờ trang phục này mà Gwyneth Paltrow đã được bình chọn là mỹ nhân mặc đẹp nhất Oscar 2012 nên không khó để cư dân mạng phát hiện phong cách sao chép trên thiết kế của Ngọc Hân.

ngoc han 'copy' y tuong thiet ke cua tom ford - 1

ngoc han 'copy' y tuong thiet ke cua tom ford - 2

Ngọc Hân gây thu hút với thiết kế thanh lịch, thời thượng do chính mình thiết kế

Điểm giống nhau rõ ràng nhất giữa 2 thiết kế là phần cổ vát chéo, được may nối liền với áo choàng cape bên ngoài. Tuy nhiên, sản phẩm của Ngọc Hân có một chút điều chỉnh là phần áo choàng dài ngang đùi, trong khi thiết kế của Tom Ford lại dài chấm đất. Bên cạnh đó, kết cấu đằng sau của 2 thiết kế cũng khác nhau. Đồng thời, thiết kế của Ngọc Hân là jumpsuit trong khi đó Tom Ford lại khai thác kiểu đầm ôm sát.

ngoc han 'copy' y tuong thiet ke cua tom ford - 3

Nhưng không lâu sau đó, các tín đồ thời trang đã phát hiện ra đây là một thiết kế khá giống với một sản phẩm của Tom Ford

ngoc han 'copy' y tuong thiet ke cua tom ford - 4

Điểm giống nhau rõ ràng nhất giữa 2 thiết kế là phần cổ vát chéo, được may nối liền với áo choàng cape bên ngoài. Tuy nhiên, sản phẩm của Ngọc Hân có một chút điều chỉnh

ngoc han 'copy' y tuong thiet ke cua tom ford - 5

Chia sẻ về sự trùng lặp ý tưởng này, Hoa hậu Ngọc Hân cũng thừa nhận rằng cô thiết kế bộ jumpsuit này dựa trên thiết kế của Tom Ford nhưng vẫn giữ riêng phong cách của mình. Cô cho biết sự trùng hợp ý tưởng, cảm hứng là điều thường xuyên xảy ra trong làng thời trang, không chỉ với các nhà thiết kế trong nước mà thậm chí các thương hiệu lớn cũng thường 'đụng hàng nhau. Đối với Ngọc Hân, đây không phải là lần đầu tiên cô bị 'bóc mẽ' vì 'đụng thiết kế'. Trước đây cô đã từng khai thác các sản phẩm thời trang mang đậm phong cách của Victoria Beckham hay Zara.

ngoc han 'copy' y tuong thiet ke cua tom ford - 6

ngoc han 'copy' y tuong thiet ke cua tom ford - 7

ngoc han 'copy' y tuong thiet ke cua tom ford - 8

Ngọc Hân từng bị 'bóc mẽ' với nhiều sản phẩm 'đụng ý tưởng' với các thương hiệu Zara, Victoria Beckham

Theo Hạo Nhiên (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao đụng hàng
Tin hay đừng bỏ lỡ