NTK Li Lam: Không có công thức chung nào tạo nên thần thái của phụ nữ!

Ngày 08/03/2018 16:09 PM (GMT+7)

Không đơn thuần là thời trang, Li Lam còn chú trọng đến thần thái của những người phụ nữ trong thế giới của cô. Với Lam, cái đẹp và sức cuốn hút của người phụ nữ từ bên trong mới là cái đáng để lưu tâm. Bản thân người phụ nữ của Lam cũng phải tự nhận thức và trân quý vẻ đẹp vốn có của mình.

Nhân dịp 8.3, Li Lam vừa giới thiệu bộ ảnh thời trang về những người phụ nữ ở những độ tuổi khác nhau, cá tính khác nhau nên dĩ nhiên, cách thể hiện cũng khác nhau. Họ không phải những gương mặt của giới showbiz nhưng lại toát lên được thần thái và khí chất của riêng mình.

NTK Li Lam: Không có công thức chung nào tạo nên thần thái của phụ nữ! - 1

NTK Li Lam: Không có công thức chung nào tạo nên thần thái của phụ nữ! - 2

Không vẻ đẹp nào giống vẻ đẹp nào. Mỗi người đều có sự độc đáo của riêng mình. Đó là món quà đích thực và bạn trọn hưởng món quà đích thực này. Đó cũng là thông điệp mà bộ ảnh gửi gắm. ‘’Người phụ nữ nên tự cởi bỏ những hoài nghi của bản thân về cái đẹp, không gò bó mình vào những quy chuẩn của xã hội. Có như vậy họ mới có thể nhìn thấy, thừa nhận con người đích thực của mình và yêu thương bản ngã của mình bằng mọi giác quan”, NTK Li Lam chia sẻ.

NTK Li Lam: Không có công thức chung nào tạo nên thần thái của phụ nữ! - 3

NTK Li Lam: Không có công thức chung nào tạo nên thần thái của phụ nữ! - 4

NTK Li Lam: Không có công thức chung nào tạo nên thần thái của phụ nữ! - 5

NTK Li Lam: Không có công thức chung nào tạo nên thần thái của phụ nữ! - 6

Ở những lứa tuổi khác nhau người phụ nữ mang vẻ ngoài khác nhau và lan tỏa nguồn năng lượng khác nhau. Những cô gái tuổi đôi mươi lan tỏa sự năng động, trẻ trung, tươi mới. Theo thời gian, người phụ nữ trở nên tinh tế và đằm thắm hơn. Và cùng với đó là sự xuất hiện của nếp nhăn, họ không nên sợ hãi mà hãy nên yêu thương vì đó chính là sự trân quý cho những trải nghiệm trong cuộc sống của người phụ nữ. Thay thế nỗi sợ bằng sự trân trọng cũng là cách để họ chạm đến được nét đẹp nội tại. Thời gian chỉ làm cuộc sống thêm sống động chứ không tước đoạt đi sức sống của người phụ nữ.

NTK Li Lam: Không có công thức chung nào tạo nên thần thái của phụ nữ! - 7

NTK Li Lam: Không có công thức chung nào tạo nên thần thái của phụ nữ! - 8

NTK Li Lam: Không có công thức chung nào tạo nên thần thái của phụ nữ! - 9

Không có một công thức chung nào để người phụ nữ tạo được thần thái và khí chất của riêng mình. Người phụ nữ không chỉ cần biết chăm chút cho vẻ ngoài của mình mà còn phải nuôi dưỡng vẻ đẹp tâm hồn bên trong. Có nhiều cách để làm phong phú tâm hồn mình như việc đọc sách, lĩnh hội tri thức và qua đó có nhiều góc nhìn khác về cuộc sống.

NTK Li Lam: Không có công thức chung nào tạo nên thần thái của phụ nữ! - 10

NTK Li Lam: Không có công thức chung nào tạo nên thần thái của phụ nữ! - 11

NTK Li Lam: Không có công thức chung nào tạo nên thần thái của phụ nữ! - 12

Theo Lam, phụ nữ nên có thú vui riêng cho chính mình như là xem triển lãm tranh, đến một buổi hòa nhạc hay họp mặt bạn bè. Họ cũng nên chú trọng sức khỏe vì một tâm hồn đẹp chỉ có thể trú ngụ trong một cơ thể khỏe mạnh. 

NTK Li Lam: Không có công thức chung nào tạo nên thần thái của phụ nữ! - 13

 Càng dành nhiều thời gian cho bản thân mình, người phụ nữ sẽ hiểu rõ giá trị của mình hơn. Và để nguồn năng lượng của bản thân được lan tỏa đến mọi người xung quanh.

Show diễn dị nhất thế giới: Người mẫu ôm đầu nhân tạo, vác rồng đi catwalk!
Lấy bối cảnh là phòng phẫu thuật trong một bệnh viện, nhà mốt Gucci dẫn dắt giới mộ điệu đến những cung bậc cảm xúc tưởng chừng chỉ có trong tưởng...

Theo Bảo Vii (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bộ sưu tập thời trang