Phạm Hương, Đỗ Mỹ Linh ủng hộ tinh thần Hương Giang Idol trước chung kết

Ngày 09/03/2018 14:08 PM (GMT+7)

Hoa hậu Phạm Hương, Đỗ Mỹ Linh và nhiều mỹ nhân khác cùng nhau gửi lời chúc may mắn đến Hương Giang Idol.

Cuối cùng thì cuộc đua giành vương miện Hoa hậu của Hương Giang Idol và nhiều mỹ nhân khác tại Miss International Queen 2018 đã dần đi đến chặng đua cuối. Theo đó, đêm chung kết của cuộc thi sẽ được diễn ra vào lúc 10 giờ tối ngày hôm nay tại Thái Lan (9 giờ tối Việt Nam).

Hiện tại Hương Giang Idol đang chuẩn bị gấp rút và chỉn chu nhất có thể để xuất hiện ấn tượng tại đêm chung kết. Cô đang cố gắng và nỗ lực với quyết tâm cao độ.

Trước thời khắc quan trọng này, nhiều Hoa hậu, Á hậu nổi tiếng nhất nhì Việt Nam đã dành lời động viên cũng như ủng hộ nhiệt tình đến Hương Giang idol tại Thái Lan. Nổi bật trong số đó chình là Hoa hậu Phạm Hương, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Hoa khôi Nam Em, Á hậu Hà Thu...

pham huong, do my linh ung ho tinh than huong giang idol truoc chung ket - 1

Hương Giang Idol đang được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc hàng đầu Thái Lan trong tối nay.

HOA HẬU PHẠM HƯƠNG

"Đó chắc chắn là động lực và cũng là niềm khích lệ rất lớn trong đêm chung kết sắp tới. Hương chúc Hương Giang sẽ toả sáng và giành thành tích tốt nhất tại đêm chung kết."

Phạm Hương mong Hương Giang sẽ toả sáng tại sân khấu đêm chung kết tối nay.

HOA HẬU ĐỖ MỸ LINH

"Hành trình cùng nỗ lực tìm lại chính bản thân của mình, tìm lại đúng giới tính mà mình mơ ước của Hương Giang là điều khiến Linh cảm thấy xúc động nhất. Bản lĩnh đó càng được khẳng định rõ nét hơn tại cuộc thi nhan sắc Quốc tế Miss International Queen.

Đêm chung kết đã tới gần, chúc Hương Giang sẽ thể hiện thật tốt và thực sự toả sáng tại cuộc thi như những gì mà khán giả đã nhìn thấy và yêu mến Hương Giang ở những vòng thi vừa qua. Hãy luôn mạnh mẽ như cách Hương Giang nỗ lực vì chính mình cho đến giây phút hôm nay."

Hoa hậu Mỹ Linh cho rằng với cô Hương Giang đã chiến thắng! 

HOA HẬU H'HEN NIÊ

"Quá trình vừa rồi chị Hương Giang đã vô cùng xuất sắc rồi các bạn nhỉ ? Đêm nay chỉ cần một chút may mắn thì sự thành công sẽ không ngoài tầm tay, là người Việt Nam khi có đại diện đi thi thì luôn ủng hộ và cổ vũ" - Tân hoa hậu hoàn vũ Việt Nam chia sẻ.

Ngoài ra, cô cũng không quên gửi lời chúc may mắn đến với Hương Giang.

Á HẬU THANH TÚ

Á hậu Thanh Tú hào hứng chờ đợi đêm chung kết MIQ 2018. 

"Đó chính là điều xúc động nhất khi theo dõi cuộc thi. Xin chúc cho Hương Giang thật nhiều may mắn, có thể chinh phục được ngôi vị hoa hậu phía trước. Hương Giang đã làm chủ cuộc đời của mình, Tú tin không gì có thể làm khó cô ấy."

TOP 8 HOA HẬU TRÁI ĐẤT NAM EM

"Nam Em có theo dõi thông tin về Giang những ngày qua và thật sự ủng hộ Giang. Nam Em chúc Giang bình tĩnh, tự tin và tiếp tục toả sáng ở đêm thi cuối."

Nam Em tin Hương Giang sẽ đạt thành tích cao tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu chuyển giới 2018. 

Á HẬU HÀ THU

"Từng đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi nhan sắc nên Thu rất chia sẻ với hành trình của Hương Giang những ngày qua, đặc biệt Thu đồng cảm với những áp lực mà Giang đã trải qua. Thu đoán Giang sẽ là một trong hai “chiến binh” cuối cùng của cuộc thi..."

Hà Thu đồng cảm với áp lực mà Hương Giang phải chịu khi gần đến giờ G. 

HOA HẬU TƯỜNG LINH

"Kết quả còn tuỳ thuộc vào cảm nhận và đánh giá của BGK nhưng Linh tin Hương Giang hoàn toàn có thể tạo bất ngờ."

Tường Linh cho rằng Hương Giang là một chiến binh mạnh mẽ nhất! 

Vì sao Hương Giang Idol luôn đẹp tại Hoa hậu chuyển giới Quốc tế ?
Mỗi khi xuất hiện, Hương Giang Idol luôn dẫn đầu trong top thí sinh có gout ăn mặc đẹp nhất nhì trong cuộc thi.
Theo Jay (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ chuyển giới, đồng tính