Phan Như Thảo khoe dáng trên phố Singapore

Ngày 17/07/2013 10:16 AM (GMT+7)

Bên cạnh với việc học tập, Phan Như Thảo đang có ý định phát triển nghề nghiệp tại thị trường nước ngoài.

Ngành công nghiệp thời trang tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, hiện tại có một số ít người mẫu Việt đã có những bước đầu thành công trên thị trường quốc tế như Bảo Hòa, Tuyết Lan, Bebe Phạm, Hà Anh… Một vài cá nhân được sải bước tại sàn catwalk quốc tế như Hoàng Thùy, Huyền Trang, Minh Triệu…

Tuy nhiên ngôn ngữ vẫn là vấn đề chính của phần lớn người mẫu tại Việt Nam, không nói đến 4 kinh đô thời trang như Paris, New York, London hay Ý, nhưng ngay cả thị trường trong khu vực Châu Á thì Việt Nam vẫn còn một khoảng cách nhất định.

Người mẫu, diễn viên Phan Như Thảo hiện đang nung nấu phát triển hình ảnh người mẫu của mình tại thị trường Singapore. May mắn sở hữu khuôn mặt thuần việt, trình độ tiếng Anh và học vấn phù hợp nên cô may mắn đã lọt vào mắt xanh của quản lý I-Models Holdings tại đất nước Singapore xinh đẹp. Hiện tại cô đang đang muốn cộng tác để tham gia show diễn và quảng cáo chứ chưa có ý định ký độc quyền vì sợ ảnh hưởng đến việc học tập.

Phan Như Thảo khoe dáng trên đường phố Singapore

Phong cách làm việc chuyên nghiệp của người đẹp luôn được các ekip khen ngợi

Gương mặt thuần Việt cộng với khả năng biểu cảm tốt giúp Như Thảo luôn hoàn thành tốt các shoot hình 

Người đẹp cho biết: "Hợp đồng người mẫu tại nước ngoài không hề đơn giản như tại Việt Nam. Họ ràng buộc người mẫu mọi thứ từ việc không được phép rời khỏi Singapore trong thời gian hợp đồng, bắt buộc người mẫu phải nhận tất cả các show diễn mà công ty nhận, không được từ chối với bất cứ lý do nào.

Ngoài ra, chỉ một buổi chụp hình chân dung đơn giản để làm Portfolio nhưng họ chấp nhận tốn  thời gian cả ngày trời cho việc set up góc máy, ánh sáng, lựa chọn các kiểu makeup. Trong khi cùng khoảng thời gian ấy tại Việt Nam, tôi có thể hoàn thành bài chụp cho 2-3 tạp chí khác nhau. Nhưng về cách làm việc và catse của người mẫu thì họ rất chuyên nghiệp, uy tín và rõ ràng. Tôi cũng đang rất cân nhắc trong việc này, có lẽ tôi cần thêm một ít thời gian để suy nghĩ”.

Vào những tháng cuối năm sau khi hoàn thành xong giai đoạn của việc học, Phan Như Thảo sẽ xuất hiện nhiều hơn tại sàn catwalk ở Singapore để có thể khẳng định được bản thân trên thị trường thời trang quốc tế.

Thời gian này cô sẽ cộng tác với một số chương trình về thời trang tại Singapore

Rời bỏ showbiz Việt Nam để sang Singapore học tập, Phan Như Thảo muốn chứng tỏ mình là một "chân dài" thông minh và có học thức

 Bộ hình được thực hiện bởi nhiếp ảnh: Minhduke Minh Đức, Stylist : Trần Quốc Tuấn và trang phục của :Vogue,Valenciani,ICE,Lam Boutique

Theo Oanh Yến (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thế giới bí ẩn của làng mẫu