Sao Việt bị "ném đá" vì khoe hàng hiệu trên facebook

Ngày 04/08/2015 15:13 PM (GMT+7)

Các người đẹp khi tiết lộ giá của hàng hiệu hay những "chiến tích" mua sắm của mình đều bị nhận phải rất nhiều chỉ trích từ dư luận.

Đã là ngôi sao, không ai không thích sử dụng hàng hiệu đắt tiền bởi đây là một trong những cách giúp họ nâng tầm giá trị và đẳng cấp của bản thân. Tuy nhiên, sở thích này cũng nhận phải nhiều luồng ý kiến trái chiều từ dư luận.

Là tín đồ thời trang, ai cũng thích ngắm nghía và chia sẻ món đồ sành điệu mà mình mất thời gian và tiền bạc mới sắm được nhưng việc khoe hàng hiệu của người nổi tiếng lại là một sự việc gây nhiều ầm ĩ.

Hầu hết, các người đẹp khi tiết lộ giá của hàng hiệu hay những "chiến tích" mua sắm của mình đều bị nhận phải rất nhiều chỉ trích từ dư luận.

Thủy Tiên

Ca sĩ Thủy Tiên là một trong những người đẹp bị "hứng đá" nhiều nhất vì những lần vô tình khoe hàng hiệu trên trang cá nhân.

Hình ảnh Thủy Tiên đếm tiền, bên cạnh rất nhiều mẫu túi xách hàng hiệu nhưng vẫn ghi dòng chú thích "Hết tiền rồi, đi về ngủ thôi" đã bị cư dân mạng cho rằng cô đang khoe mẽ. Rất nhiều người cho rằng cô đang cố tình cho người hâm mộ biết sự giàu có của mình một cách thiếu thông minh.

Họ tỏ ra bất bình với những bình luận như "Thế này mà kêu hết tiền thì ai có tiền", "Sướng không biết đường sướng còn kêu mình khổ" hay "Chị có biết còn rất nhiều người nghèo khổ, không có tiền hơn chị không? Chị đang sống trong cuộc sống sung sướng như thế là nhờ phước lớn của kiếp trước, vậy mà còn than vãn. Em nghĩ chị nên bớt khoe của mà hãy làm từ thiện giúp người nghèo để tích đức cho chị và con của chị!"...

Sao Việt bị quot;ném đáquot; vì khoe hàng hiệu trên facebook - 1

Hình ảnh Thủy Tiên ngồi đếm tiền bên cạnh đống hàng hiệu bị cư dân mạng phê phán

Một lần khác, Thủy Tiên lại tiếp tục bị "ném đá" vì khoe chiếc nhẫn đắt đỏ trên trang cá nhân. Cô còn tiết lộ hẳn cả thương hiệu và giá 600 USD của nó. Mặc dù đã tiết lộ thêm rằng cô đã góp 110 USD  trong chương trình từ thiện của hàng này nhưng Thủy Tiên vẫn nhận phải rất nhiều chỉ trích "khoe của" từ cư dân mạng.

Để đáp lại dòng dư luận này, bà xã cầu thủ Công Vinh lên tiếng phản pháo rằng cô chỉ đang chia sẻ thông tin hữu ích, đối với cô thì 600 USD không có gì gọi là khoe của.

Sao Việt bị quot;ném đáquot; vì khoe hàng hiệu trên facebook - 2

Chiếc nhẫn có giá 600 USD khiến Thủy Tiên mang tiếng khoe mẽ

Sao Việt bị quot;ném đáquot; vì khoe hàng hiệu trên facebook - 3

Thêm một lần, nữ ca sĩ bị "ném đá" vì cách chụp hàng hiệu và hóa đơn của nữ ca sĩ

Angela Phương Trinh

Việc bị "ném đá" vì khoe hàng hiệu đối với Angela Phương Trinh "xảy ra như cơm bữa". Không chỉ khoe chiến tích mua sắm mà "bà mẹ nhí" còn không ngần ngại chụp cả hóa đơn của sản phẩm để đăng trên cá nhân sau khi rất nhiều bình luận cho rằng cô đang dùng hàng nhái. Hành động này thậm chí còn khiến cô bị đả kích nhiều hơn.

Sao Việt bị quot;ném đáquot; vì khoe hàng hiệu trên facebook - 4

Sao Việt bị quot;ném đáquot; vì khoe hàng hiệu trên facebook - 5

Sao Việt bị quot;ném đáquot; vì khoe hàng hiệu trên facebook - 6

Sao Việt bị quot;ném đáquot; vì khoe hàng hiệu trên facebook - 7

Sao Việt bị quot;ném đáquot; vì khoe hàng hiệu trên facebook - 8

Bà mẹ nhí liên tục "hứng đá" vì khoe chiến tích hàng hiệu và cả hóa đơn mua sắm

Lưu Hương Giang

Nữ ca sĩ Cải Bắp được xem là một "yêu nữ hàng hiệu" mới nổi trong giới Vbiz, tuy nhiên cô cũng không tránh khỏi chỉ trích vì tiết lộ giá trị của hàng hiệu. Ngày hôm qua, một dòng trạng thái của Lưu Hương Giang trên trang cá nhân đã nhận được rất nhiều bình luận trái chiều của dư luận khi cô  thành thật tiết lộ về chiếc váy hàng hiệu đã mặc trong chương trình The Voice nhí 2015.

Theo như chia sẻ của nữ ca sĩ thì vì có quá nhiều người hỏi về bộ đầm hồng mà cô mặc tại vòng giấu mặt The Voice nhí nên cô thẳng thắn trả lời "đây là váy của Elie Saab, giá tiền Việt khoảng 140 triệu đồng". Trước giá thành "khủng" của món đồ này, nhiều người đã chỉ trích cô "không mang tiền đi từ thiên, xã hội có biết bao mảnh đời bất hạnh", "thật lãng phí"...

Sau khi nhận phải hàng loạt bình luận trái chiều, Lưu Hương Giang đã chủ động xóa bài viết này để tránh phiền hà.

Sao Việt bị quot;ném đáquot; vì khoe hàng hiệu trên facebook - 9

Hành động tiết lộ giá của bộ váy khiến Lưu Hương Giang gặp phiền hà

Theo Minh Hoàng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Soi hàng hiệu của sao