Sau H' Hen Niê đến lượt Á hậu Hoàng Thùy khoe khả năng bắn tiếng Anh siêu đỉnh

Ngày 01/04/2018 09:00 AM (GMT+7)

Á hậu Hoàng Thùy khoe khả năng bắn tiếng Anh ngày càng đỉnh khiến người hâm mộ hài lòng.

Tiếng Anh là một trong những kỹ năng cần thiết, để các người đẹp Việt Nam bước ra đấu trường quốc tế làm việc, hoặc thi đấu nhan sắc. Nó giúp cho các cô gái tự tin, và hoạt ngôn hơn khi đối mặt với BGK, những nhà phê bình nhan sắc.

Á hậu Hoàng Thùy được xem là một trong những nàng Á hậu ham học hỏi và luôn trao dồi khả năng ngoại ngữ nhất. Cô chia sẻ  rằng bản thân phải luôn học hỏi, trao dồi kiến thức, kỹ năng ở trong tâm thế sẵn sàng chiến đấu khi bất kỳ cơ hội nào đến với cô, đặc biệt là Miss Universe 2019.

Mới đây, sau khi Hoa hậu H' Hen Niê xuất hiện trong clip nói tiếng Anh khiến nhiều người hâm mộ trong và ngoài nước ủng hộ. Thì Hoàng Thuỳ cũng không hề kém cạnh, khi phát âm rõ ràng và giọng điệu chuyên nghiệp khi xuất hiện trong clip nói tiếng Anh mới nhất của cô. 

Á hậu Hoàng Thuỳ chào và cảm ơn người hâm mộ luôn ủng hộ cô trong hành trình vùa qua. Cô cho biết sẽ luôn cố gắng thật nhiều để hoàn thiện bản thân ở mọi mặt. 

sau h' hen nie den luot a hau hoang thuy khoe kha nang ban tieng anh sieu dinh - 1

Hoàng Thuỳ luôn được đánh giá là một người đẹp có tiềm năng lớn. Cô không chỉ cố gắng mà còn thể hiện sự quyết tâm ở mọi mặt trận.

sau h' hen nie den luot a hau hoang thuy khoe kha nang ban tieng anh sieu dinh - 2

Hình ảnh mới xinh đẹp, gợi cảm và tràn đầy năng lượng của một beauty queen được Hoàng Thuỳ truyền tải một cách tốt nhất thông qua ánh mắt, cách tạo dáng và trang phục. 

sau h' hen nie den luot a hau hoang thuy khoe kha nang ban tieng anh sieu dinh - 3

Dù đã là Á hậu nhưng Thuỳ vẫn đẩy mạnh phong cách thời trang cá tính, khác biệt so với những nàng Hậu khác.

sau h' hen nie den luot a hau hoang thuy khoe kha nang ban tieng anh sieu dinh - 4

Nàng Á hậu chia sẻ cô chưa bao giờ muốn trưng dụng quá nhiều món hàng hiệu, những thiết kế bình dân mà cô phối vẫn đẹp và thời thượng không kém.

sau h' hen nie den luot a hau hoang thuy khoe kha nang ban tieng anh sieu dinh - 5

Hoàng Thuỳ với set đồ từ thương hiệu Zara đẹp mắt, và tiết kiệm tuyệt đối khiến fans nhan sắc đánh giá rất cao gu thẩm mỹ của cô. 

Phải chăng bức ảnh một năm trước đã dự đoán Hương Giang và Hoàng Thuỳ sẽ lên ngôi hậu!
Hương Giang, Hoàng Thuỳ lọt trong khung hình cùng với 3 nàng Hoa hậu đình đám,và giờ họ cũng đã sở hữu những chiếc vương miện danh giá.
Theo Jay (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam