Sau vụ chết hụt, Bảo Thy gây choáng ngợp khi chất đầy nhà túi, giày hiệu

Ngày 30/06/2018 13:35 PM (GMT+7)

Sau sự cố lớn trong đời, Bảo Thy "điên cuồng" sắm đồ hiệu, tận hưởng thành quả lao động chính cô làm ra.

Sau vụ chết hụt, Bảo Thy gây choáng ngợp khi chất đầy nhà túi, giày hiệu - 1

Bảo Thy là một trong những nghệ sĩ sở hu lượng người hâm mộ lớn nhất làng giải trí Việt hiện nay. Ngoài xinh đẹp, tài năng trong âm nhạc, cô còn có một "kho báu" riêng mang tên hàng hiệu. 

Sau vụ chết hụt, Bảo Thy gây choáng ngợp khi chất đầy nhà túi, giày hiệu - 2

Sau những dự định ấp ủ tạo nên một "kho báu" cất giữ hàng hiệu, cuối cùng cũng hoàn thành và được nàng ca sĩ khoe trên trang cá nhân. 

Sau vụ chết hụt, Bảo Thy gây choáng ngợp khi chất đầy nhà túi, giày hiệu - 3

Tủ đựng túi sách từ rất nhiều thương hiệu lớn như Gucci, Hermes, Chanel... đủ các loại màu sắc và kích thước khác nhau. Bảo Thy từng chia sẻ, cô thích những mẫu túi basic hơn vì nó không bao giờ lỗi mốt và mang tính ứng dụng cao. Vì thế, một kiểu dáng cô không ngại chi tiền mua các màu khác nhau.

Sau vụ chết hụt, Bảo Thy gây choáng ngợp khi chất đầy nhà túi, giày hiệu - 4

Giày cao gót và giày thể thao được để ngay ngắn trên kệ với sự phân màu rõ nét. Để có được không gian sạch đẹp, sang chảnh cho "kho báu" cất giữ đồ hiệu này, Bảo Thy đã mất khoảng thời gian gần 2 tháng để thi công và hoàn thiện. Vì trước đó, cô từng chia sẻ: "Nhà mới làm xong, chưa chỉn chu ngăn nắp, vẫn đang trong công đoạn hoàn tất, vì thế tôi phải dọn ra dọn vô, đóng kính, đóng kệ nên chưa tiện khoe với người hâm mộ".

Sau vụ chết hụt, Bảo Thy gây choáng ngợp khi chất đầy nhà túi, giày hiệu - 5

"Tôi mới biết tận hưởng cuộc sống này và tự thưởng cho bản thân cách đây hơn 2 năm. Bởi sau cháy nhà, là giống như chuyện mình đối diện với việc sống đi chết lại, tôi mới thực sự nhận thấy giá trị cốt lõi của cuộc sống là gì" - Bảo Thy nói. Và nhìn những món đồ hiệu cô tự dành cho bản thân sau bao nỗ lực làm việc, đủ hiểu Bảo Thy đang rất biết cách tận hưởng thành quả lao động.

Sau vụ chết hụt, Bảo Thy gây choáng ngợp khi chất đầy nhà túi, giày hiệu - 6

Chắc không bao lâu nữa, cô lại phải đóng thêm kệ tủ để đưng những món đồ hàng hiệu bởi sở thích một lần mua là phải tậu đồng bộ

Sau vụ chết hụt, Bảo Thy gây choáng ngợp khi chất đầy nhà túi, giày hiệu - 7

Với Bảo Thy, cô sử dụng những món đồ hiệu một cách hiệu quả trong đời sống hàng ngày, không phô trương và luôn mang lại hình ảnh thân thiện cho người nhìn.

Sau vụ chết hụt, Bảo Thy gây choáng ngợp khi chất đầy nhà túi, giày hiệu - 8

Theo quan điểm mua hàng hiệu của Bảo Thy, nếu cứ tiết kiệm hoài thì tuổi thanh xuân trôi qua rất lãng phí. Tội nghiệp cho bản thân, khi sinh ra là một người phụ nữ mà không yêu thương chính mình...

Sau vụ chết hụt, Bảo Thy gây choáng ngợp khi chất đầy nhà túi, giày hiệu - 9

Là phụ nữ luôn phải yêu thương chính mình theo nhiều cách khác nhau và với Bảo Thy, cô nuông chiều bản thân bằng những món đồ hàng hiệu..

Bảo Thy: Cuồng mua đồ hiệu vì vụ cháy nhà, chết hụt
"Tôi dùng đồ hiệu vì thích chứ không phải muốn sang hay không sang" - Bảo Thy tiết lộ.
Theo Mộc (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Thy