Siêu mẫu gợi cảm nhất nhì Việt Nam hóa nữ thần quyến rũ

Ngày 04/08/2015 11:28 AM (GMT+7)

Siêu mẫu Quỳnh Thy hóa thân thành nữ thần lộng lẫy tại Milan.

Với sở thích du lịch, rong ruổi ở những thành phố du lịch nổi tiếng thế giới, đến nay Quynh Thy đã đến hơn 30 nước. Mỗi nơi cô đều tranh thủ ghi lại những hình ảnh mới của mình. Trong chuyến công tác kết hợp du lịch tại Italy mới đây, Quỳnh Thy cùng ê-kíp thực hiện bộ ảnh thời trang tại thành phố cổ kính. 

Nữ người mẫu cho biết, cô yêu thích vẻ đẹp cổ điển, sang trọng của châu Âu nên có thời gian công tác liền tranh thủ thực hiện bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp làm kỷ niệm và giới thiệu đến độc giả Việt Nam. 

Lần này, nữ người mẫu gợi cảm hóa thân với hình tượng nữ thần. Cô đội vương miện cá tính, mô phỏng hình ảnh tượng nữ thần nổi tiếng tự do ở New York. Trang phục dạ hội cúp ngực gợi cảm, phát huy được hình thể sexy, quyến rũ của chân dài gốc Vũng Tàu. Bộ cánh màu vàng đồng hoàng gia ăn nhập phong cách quý phái, bối cảnh hoài cổ và ý tưởng bộ ảnh. 

Ê-kíp làm việc cùng nữ người mẫu cho hay, họ như được tiếp thêm nhiệt huyết, hào hứng và tình yêu nghề khi làm việc với Quỳnh Thy bởi nữ người mẫu không ngại thời tiết nóng bức, điều kiện chụp khó khăn để thực hiện những khung hình đẹp.

Ngoài đam mê thời trang, Quỳnh Thy còn là doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, quán bar. Cô thường xuyên có những chuyến công tác nước ngoài để phục vụ cho công việc của mình. Hiện chân dài nỗ lực xây dựng hình tượng người đẹp doanh nhân trong mắt người hâm mộ.

Siêu mẫu gợi cảm nhất nhì Việt Nam hóa nữ thần quyến rũ - 1

Siêu mẫu Quỳnh Thi hóa thân thành nữ thần lộng lẫy tại Milan.

Siêu mẫu gợi cảm nhất nhì Việt Nam hóa nữ thần quyến rũ - 2

Nữ người mẫu cho biết, cô yêu thích vẻ đẹp cổ điển, sang trọng của châu Âu nên có thời gian công tác liền tranh thủ thực hiện bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp làm kỷ niệm và giới thiệu đến độc giả Việt Nam. 

Siêu mẫu gợi cảm nhất nhì Việt Nam hóa nữ thần quyến rũ - 3

Siêu mẫu gợi cảm nhất nhì Việt Nam hóa nữ thần quyến rũ - 4

Lần này, nữ người mẫu gợi cảm hóa thân với hình tượng nữ thần. Cô đội vương miện cá tính, mô phỏng hình ảnh tượng nữ thần nổi tiếng tự do ở New York.

Siêu mẫu gợi cảm nhất nhì Việt Nam hóa nữ thần quyến rũ - 5

 Trang phục dạ hội cúp ngực gợi cảm, phát huy được hình thể sexy, quyến rũ của chân dài gốc Vũng Tàu. 

Siêu mẫu gợi cảm nhất nhì Việt Nam hóa nữ thần quyến rũ - 6

Siêu mẫu gợi cảm nhất nhì Việt Nam hóa nữ thần quyến rũ - 7

Bộ cánh màu vàng đồng hoàng gia ăn nhập phong cách quý phái, bối cảnh hoài cổ và ý tưởng bộ ảnh.

Photo: Quang Khuê

Stylist: Chantal Chantal

Makeup: Thu Ngọc

Location: Milan - Italy

Theo Hạ Tú My (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang