"Thái tử phi" Yoon Eun Hye cúi đầu xin lỗi vì đạo thiết kế

Ngày 12/12/2015 17:58 PM (GMT+7)

Sau sự cố đạo nhái, nàng"Thái thử phi" đã gặp phải nhiều áp lực từ dư luận và giới thời trang trong nước.

Vào hồi tháng 9 vừa qua, nữ diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc, minh tinh Vì sao đưa anh tới Yoon Eun Hye đã gây xôn xao dư luận Hàn Quốc khi vướng vào nghi vấn đạo thiết kế trong một chương trình truyền hình thực tế về thời trang đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Những bước chân đầu tiên của nữ diễn viên xinh đẹp khi lấn sân sang con đường thiết kế thời trang gặp nhiều trở ngại khi vừa chỉ mới bắt đầu cô đã bị một nhà thiết kế trong nước có tên Yoon Choon "tố" sao chép sản phẩm của mình.

Cùng lúc đó, cư dân mạng Hàn Quốc cũng liên tiếp đưa ra những bằng chứng cho rằng cô thực sự đạo thiết kế. Họ đã phát hiện thêm  2 trong số các thiết kế của nữ diễn viên trong cuộc thi “Goddess' Fashion” rất giống với các thiết kế của BCBG và Dolce & Gabbana.

Vào thời điểm đó, Yoon Eun Hye đã tổ chức một cuộc họp báo và khẳng định rằng mình không hề đạo nhái thiết kế của bất kỳ ai và đó là cảm hứng của cô được bắt nguồn từ bộ phim Chronicles of Narnia cùng thiết kế của một số thương hiệu như Viktor & Rolf, Isabel Marant, Lanvin.

quot;Thái tử phiquot; Yoon Eun Hye cúi đầu xin lỗi vì đạo thiết kế - 1

quot;Thái tử phiquot; Yoon Eun Hye cúi đầu xin lỗi vì đạo thiết kế - 2

quot;Thái tử phiquot; Yoon Eun Hye cúi đầu xin lỗi vì đạo thiết kế - 3

Những thiết kế của Yoon Eun Hye bị tố đạo thiết kế mặc dù người đẹp ra sức thanh minh rằng đó là ý tưởng của mình

Tuy nhiên, mới đây, tại một sự kiện tham gia quảng cáo cho một nhãn hàng tại Songgong-dong, Yoon Eun Hye đã công khai  gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì hành động đạo thiết kế của mình.

"Tôi xin lỗi vì việc đã gây nên những chỉ trích trước đây. Từ bây giờ, tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn" - Người đẹp cúi đầu nói.

quot;Thái tử phiquot; Yoon Eun Hye cúi đầu xin lỗi vì đạo thiết kế - 4

Mới đây, nàng "thái tử phi" đã cúi đầu thành khẩn xin lỗi và thừa nhận hành động "ăn cắp" ý tưởng

Sau sự cố đạo nhái này, người đẹp "Thái thử phi" đã gặp phải nhiều áp lực từ dư luận và giới thời trang trong nước.  Với quyết định giữ im lặng trong thời gian qua càng khiến cô bị cô lập hơn trong làng giải trí Hàn Quốc.

Tuy nhiên, sau khi gửi lời xin lỗi công khai, Yoon Eun Hye vẫn tiếp tục bị cư dân mạng xứ Kim Chi đả kích.

Họ cho rằng lời xin lỗi này là quá muộn, thậm chí có người còn khẳng định rằng sẽ không bao giờ xem những bộ phim mà nữ diễn viên tham gia.

Theo Flion (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thái tử phi thăng chức ký