Khoe da thịt quá đà, 3 hot girl tai tiếng bị loại sạch sẽ tại The Face

Ngày 18/03/2017 11:49 AM (GMT+7)

Ngân 98, bà Tưng và Thuý Vi đều không có mặt trong top 10 chính thức của cuộc thi The Face Online 2017.

The Face Việt Nam 2017 là một trong những sân chơi dành cho giới models hot nhất những ngày qua. Bởi hiệu ứng truyền thông cũng như sự góp mặt của hàng loạt hot girl tai tiếng như Thuý Vi, Ngân 98 và bà Tưng.

Theo đó, có rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía người hâm mộ. Phần lớn ủng hộ nhưng số còn lại cho rằng, sự góp mặt của những "cô nàng lắm chiêu" này chỉ để câu khách và làm giảm giá trị của một cuộc thi về nghề mẫu.

Nhưng không thể phủ nhận được sự "nổi tiếng" trên mạng xã hội của ba cái tên đình đám trên, đã phần nào làm cuộc thi trở nên sôi động hơn. 

Khoe da thịt quá đà, 3 hot girl tai tiếng bị loại sạch sẽ tại The Face - 1

Top 10 mỹ nhân được tiếp tục chiến đấu tại The Face Việt Nam mùa 2 đã được công bố, và kết quả nhiều bất ngờ này phần nào thoả mãn được phần đông người hâm mộ. 

Khoe da thịt quá đà, 3 hot girl tai tiếng bị loại sạch sẽ tại The Face - 2

3 hot girl tai tiếng là Thuý Vi, bà Tưng và Ngân 98 đều trượt khỏi top 10 thí sinh xuất sắc nhất của The Face online 2017.

Khoe da thịt quá đà, 3 hot girl tai tiếng bị loại sạch sẽ tại The Face - 3

Ngân 98 ngay lập tức viết tâm thư trên trang cá nhân và xin rút khỏi Top 10, nhưng nhiều ý kiến cho rằng cô nàng không phải là người chính thức góp mặt trong danh sách này. Dù có bước tiếp hay không thì sự góp mặt của cô nàng này cũng phần nào giúp cuộc thi sôi động hơn. 

Theo Jay - Ảnh : Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề The Face Việt Nam