The Face tập 5: Hồ Ngọc Hà phát khóc vì bị xử ép

Ngày 17/07/2016 02:27 AM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà nghẹn ngào chọn thí sinh vào phòng loại sau khi bị làm khó tại phần thị catwalk trên bàn tiệc.

Ở tập 5, team Hồ Ngọc Hà, cô rất khó khăn khi lựa chọn 1 thí sinh rơi vào top nguy hiểm bởi theo cô các thành viên hiện tại đều tốt đồng đều nhau. Cuối cùng đành đưa ra quyết định chọn Lilly Nguyễn.

Còn ở team Lan Khuê, nữ siêu mẫu chọn Thu Hiền vì thí sinh này còn yếu và thiếu kinh nghiệm hơn hai thí sinh còn lại. Và HLV Phạm Hương đã thẳng tay loại thí sinh tiềm năng này của đội Khuê.

Một trong những thử thách khắc nghiệt nhất The Face chính là màn catwalk trên bàn tiệc. Trong phần thử thách này, các khách mời liên tục đưa các vật cản trở cho đội Hồ Ngọc Hà. Và ngay từ khi mở đầu, Chúng Huyền Thanh đã làm đổ ly rượu trên bàn, còn Lê Hà làm rơi nến trên bàn tiệc. 

Phần trình diễn của các thí sinh team Lan Khuê, các khách mời cũng đã liên tục “làm khó” các thí sinh bằng cách đẩy ly rượu hay những bình hoa để cản đường họ. Tuy nhiên, các “chiến binh” của team Lan Khuê đã bản lĩnh vượt qua.

Cuối chương trình, các khách mời đã cùng nhau bỏ phiếu bình chọn cho đội thắng cuộc. Với 13 lượt bình chọn, đội Phạm Hương đã thắng cuộc ở tập thi này. Kết quả này gây phẫn nộ cho rất nhiều khán giả, bởi họ cho rằng các thành viên trong team Lan Khuê xứng đáng hơn.

the face tap 5: ho ngoc ha phat khoc vi bi xu ep - 1

Phần thi của đội Hồ Ngọc Hà gặp rất nhiều trở ngại từ các khách mời. Kết quả khiến cô buộc lòng phải chọn một thí sinh vào phòng loại trừ.

the face tap 5: ho ngoc ha phat khoc vi bi xu ep - 3

Nữ HLV nghẹn ngào khi phải rơi vào tình thế bị động trong cuộc thi.

the face tap 5: ho ngoc ha phat khoc vi bi xu ep - 5

the face tap 5: ho ngoc ha phat khoc vi bi xu ep - 6

the face tap 5: ho ngoc ha phat khoc vi bi xu ep - 7

the face tap 5: ho ngoc ha phat khoc vi bi xu ep - 8

the face tap 5: ho ngoc ha phat khoc vi bi xu ep - 9

the face tap 5: ho ngoc ha phat khoc vi bi xu ep - 10

Phạm Hương đã thẳng tay loại Thu Hiền, để phá vỡ chiến lược của Lan Khuê.

Theo Khắc Bình (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà
Tin hay đừng bỏ lỡ