The Face tập 6: Phạm Hương thâm thúy "đá đểu" đàn chị Hồ Ngọc Hà

Ngày 24/07/2016 07:28 AM (GMT+7)

Phạm Hương thâm thúy "đá đểu" đàn chị Hồ Ngọc Hà như thể mình là ân nhân của Team Hà Hồ.

Ở tập 6 này, chiến lược của từng Huấn luyện viên được lộ diện rõ. Nếu như “đàn chị” Hồ Ngọc Hà khéo léo, mềm mỏng qua từng lời nói và hành động, Lan Khuê bản lĩnh nhưng không kém phần tinh tế thì Phạm Hương là một huấn luyện viên thông minh và sắc sảo.

Với khả năng bao quát cùng tầm nhìn có định hướng, Phạm Hương là một trong những Huấn luyện viên tinh tế trong việc đánh giá và loại đi những “chiến binh” giỏi của hai đội còn lại khi thắng thế ở các thử thách.

Trong vòng loạt trừ tập 6, hai thí sinh lọt top nguy hiểm là Lê Hà và Kim Chi. Họ đã đưa ra những chia sẻ thật lòng để thuyết phục HLV Phạm Hương cho mình cơ hội đi tiếp. Kết quả, Lê Hà là thí sinh được bước tiếp, còn Kim Chi không may mắn phải ra về.

Bởi Phạm Hương cho rằng "Kim Chi là một thí sinh rất mạnh, Hương không thể nào giữ lại một thí sinh mạnh như vậy. Để làm ảnh hưởng đến đội của mình".

Phạm Hương đã 3 lần loại thẳng tay thí sinh của Lan Khuê mà chưa loại thí sinh nào của đội Hà Hồ. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã có câu đá xoáy rất thâm với đàn chị: " Chị nợ em 3 lần rồi nhé!"

Câu nói đầy ẩn ý này của Phạm Hương khiến khán giả phẫn nộ vì nghĩ rằng cô đang "dằn mặt"Hồ Ngọc Hà. Nhiều fan còn lên tiếng chỉ trích Phạm Hương đang hết sức cao ngạo với các chiến thắng liên tiếp gần đây.

Nhưng trên thực tế, Phạm Hương là người đang chiến thắng, cô cũng đã 3 lần giải thoát cho các thí sinh của team Hà Hồ. Nên những lời nói của cô đều có cơ sở. Vậy HLV Hồ Ngọc Hà sẽ phải làm gì, khi nghe thấy lời nói này từ đàn em của mình.

The Face tập 6: Phạm Hương thâm thúy quot;đá đểuquot; đàn chị Hồ Ngọc Hà - 1

Phạm Hương đã 3 lần giải thoát cho các thí sinh của team Hồ Ngọc Hà.

The Face tập 6: Phạm Hương thâm thúy quot;đá đểuquot; đàn chị Hồ Ngọc Hà - 2

Hà Hồ sẽ làm gì khi Phạm Hương liên tục giành được chiến thắng, cô đã có 3 lần bất lực chờ đợi HLV khác sinh sát các thí sinh.

The Face tập 6: Phạm Hương thâm thúy quot;đá đểuquot; đàn chị Hồ Ngọc Hà - 3

The Face tập 6: Phạm Hương thâm thúy quot;đá đểuquot; đàn chị Hồ Ngọc Hà - 4

The Face tập 6: Phạm Hương thâm thúy quot;đá đểuquot; đàn chị Hồ Ngọc Hà - 5

The Face tập 6: Phạm Hương thâm thúy quot;đá đểuquot; đàn chị Hồ Ngọc Hà - 6

The Face tập 6: Phạm Hương thâm thúy quot;đá đểuquot; đàn chị Hồ Ngọc Hà - 7

The Face tập 6: Phạm Hương thâm thúy quot;đá đểuquot; đàn chị Hồ Ngọc Hà - 8

Theo Khắc Bình (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h