The Face tập 5: Thu Thủy bênh vực Phạm Hương giữa tâm bão chỉ trích

Ngày 17/07/2016 15:24 PM (GMT+7)

Thu Thuỷ cho biết cô chưa tiếp xúc với Phạm Hương bao giờ, và cho rằng các khách mời chấm điểm rất công tâm.

Sau khi tập 5 The Face Việt Nam kết thúc, nhiều cuộc tranh luận sôi nổi liên quan đến kết quả chung cuộc ở tập này. Không chỉ khán giả mà ngay cả các nhà chuyên môn cũng bày tỏ quan điểm và đưa ra ý kiến đa chiều về chiến thắng của team Phạm Hương.

Diễn biến như sau, khi MC Vĩnh Thụy công bố kết quả, chính 2 huấn luyện viên còn lại lập tức bày tỏ sự không phục. Hồ Ngọc Hà có chia sẻ khá thâm thúy: "Chúng ta có 32 khách mời trên bàn tiệc nhưng hàng triệu người xem qua truyền hình".

Tương tự, các thí sinh cũng bày tỏ sự bất ngờ khi nghe tên Phạm Hương được xướng lên. 4 cô gái đội Hà Hồ đều cho biết đây là kết quả không hề công bằng. Trong khi đó, Mai Ngô của đội Lan Khuê thẳng thắn cho biết mình và 2 người bạn cùng đội xứng đáng hơn với chiến thắng.

NTK Chung Thanh Phong, chủ nhân của những thiết kế lộng lẫy trong phần thi catwalk trên bàn tiệc, đồng thời là một trong 32 khách mời góp mặt chấm điểm cho phần thi này cho biết. Anh ấn tượng với đội của Lan Khuê nhất, bởi phong cách trình diễn lôi cuốn của các thí sinh, họ cũng truyền tải rất tốt thông điệp của từng bộ trang phục.

the face tap 5: thu thuy benh vuc pham huong giua tam bao chi trich - 1

the face tap 5: thu thuy benh vuc pham huong giua tam bao chi trich - 2

Không chỉ các đối thủ của Phạm Hương, đông đảo khán giả cũng tỏ bất bình và không tiếc lời chỉ trích Phạm Hương

Mới đây, trước làn sóng phản đối kết quả và công khai chỉ trích Phạm Hương sau tập 5 The Face Việt Nam, một trong nhưng vị khách mời khác là ca sĩ Thu Thuỷ đã bất ngờ lên tiếng với tư cách là người chứng kiến tận mắt phần thi catwalk của cả 3 đội.

Nữ ca sĩ chia sẻ như sau: "Thử thách catwalk trên bàn đi thôi đã khó rồi các em trong đội có những bước đi rất nhẹ nhàng, tự tin, vững chắc, khuôn mặt của từng bạn luôn giữ được sự bình tĩnh và tươi tắn như không hề có chuyện gì xảy ra".

Tuy là đội đi đầu tiên, nhưng ba cô gái trong team Phạm Hương đã làm rất tốt, bước đi không run rẩy, đi đúng nhạc và thần thái tốt. Với kinh nghiệm cùng mười mấy năm trong nghề, nữ ca sĩ khẳng định cô có thể cảm nhận và hiểu được những áp lực trong vai trò thí sinh đi thi".

the face tap 5: thu thuy benh vuc pham huong giua tam bao chi trich - 3

Phạm Hương nhận phải hàng loạt chỉ trích sau khi tập 5, The Face Việt Nam phát sóng.

the face tap 5: thu thuy benh vuc pham huong giua tam bao chi trich - 4

Giữa tâm bão này, ca sỹ Thu Thuỷ đã lên tiếng nhằm nói lên sự công tâm, và mong khán giả nhìn nhận một cách công bằng hơn đối với Phạm Hương và các thí sinh.

the face tap 5: thu thuy benh vuc pham huong giua tam bao chi trich - 5

Nữ ca sĩ còn cho rằng với những gì cô đã thấy các cô gái đội Phạm Hương thể hiện, thì kết quả này là hoàn toàn công tâm, kết quả cuối cùng còn tuỳ thuộc vào phong độ của các thí sinh và yếu tố may mắn cũng là điều rất quan trọng trong mỗi cuộc thi.

the face tap 5: thu thuy benh vuc pham huong giua tam bao chi trich - 6

HLV Hồ Ngọc Hà và tất cả các thành viên còn lại của team này cũng cho rằng đội Lan Khuê xứng đáng giành được chiến thắng.

the face tap 5: thu thuy benh vuc pham huong giua tam bao chi trich - 7

Là người sáng tạo ra những thiết kế đẹp mắt mà các thí sinh diện. Chung Thanh Phong cho rằng đội Lan Khuê có phần thể hiện xuât sắc hơn hai đội còn lại.

the face tap 5: thu thuy benh vuc pham huong giua tam bao chi trich - 8

Chung Thanh Phong và Phạm Hương là những người bạn thân thiết ngoài đời, tuy nhiên ở thử thách catwlak anh chọn đội Lan Khuê là những thí sinh thể hiện tốt nhất phần thi cùng trang phục ren đối xứng.

Theo Khắc Bình (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Hương
Tin hay đừng bỏ lỡ