The Face Việt Nam: Hà Hồ "nổi điên" khi Lan Khuê bị tố giả tạo

Ngày 25/07/2016 07:47 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ cho rằng việc Lan Khuê đã khóc đến rớt cả lông mi và đòi bỏ thi là hoàn toàn có thật.

Tập 6 chương trình The Face Việt Nam, một lần nữa làm dậy sóng cộng đồng mạng. Khi có quá nhiều mâu thuẫn xảy ra giữa các HLV. 

Khi biết Phạm Hương liên tục loại các thí sinh của đội mình, Lan Khuê đã bật khóc nức nở và lập tức lên xe bỏ về, bởi cô đã quá ức chế và không muốn quay hình nữa.

Sau khi Phạm Hương hứng chịu hàng loạt sự chỉ trích  vì liên tiếp loại các thí sinh tiềm năng trong cuộc thi. Lan Khuê cũng vướng phải nghi án "dàn dựng" khi hình ảnh mái tóc của HLV này thay đổi bất thường trong lúc khóc lóc lên xe bỏ về và khi chia tay thí sinh Kim Chi.

Nhiều khán giả tinh ý đã thấy được hạt sạn trong tập 6. Ngay lập tức họ cho rằng màn khóc lóc lên xe bỏ về của Lan Khuê là dàn dựng và giả tạo. Nhiều fan còn bày tỏ sự bức xúc vì nghĩ cảm xúc của mình đã dành không đúng chỗ.

The Face Việt Nam: Hà Hồ quot;nổi điênquot; khi Lan Khuê bị tố giả tạo - 1

Hạt sạn trong tập 6 The Face Việt Nam được khán giả chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Nghi án "dàn dựng" cảnh quay Lan Khuê bỏ về cũng xuất phát từ đây. Nhiều fan còn bày tỏ sự bức xúc vì nghĩ cảm xúc của mình đã dành không đúng chỗ.

The Face Việt Nam: Hà Hồ quot;nổi điênquot; khi Lan Khuê bị tố giả tạo - 2

Hà Hồ ngay lập tưc lên tiếng bênh vực đàn em.

The Face Việt Nam: Hà Hồ quot;nổi điênquot; khi Lan Khuê bị tố giả tạo - 3

Nữ hoàng giải trí cho rằng, chẳng ai diễn kịch ở đây cả. Cô rất bức xúc trước những nhận xét và lời bình bàn từ một bộ phận khán giả. 

The Face Việt Nam: Hà Hồ quot;nổi điênquot; khi Lan Khuê bị tố giả tạo - 4

Trước đó, cô còn cho rằng Lan Khuê và Phạm Hương dữ thật chỉ có cô là hiền nhất thôi. Dòng trạng thái nửa đùa nửa thật này của Hà Hồ, ngay lập tức nhận được hàng loạt yêu thích của người hâm mộ.

The Face Việt Nam: Hà Hồ quot;nổi điênquot; khi Lan Khuê bị tố giả tạo - 5

Hình ảnh cả ba vui vẻ cùng nhau trước khi xảy ra mâu thuẫn trong tập 6.

Theo Khắc Bình (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề The Face Việt Nam