The Face Việt Nam: Lan Khuê nói gì khi lộ bằng chứng tranh giành vị trí đẹp?

Ngày 23/06/2017 14:37 PM (GMT+7)

Chân dài nói gì khi bị lên án hành động giành chỗ đứng với đồng nghiệp.

Sau 2 tập The Face phát sóng, khiến cư dân mạng sôi sục vì rất nhiều thông tin thú vị cũng như gây sốt cho khán giả truyền hình.

Theo đó, một trong số những thông tin được chú ý nhất là phát ngôn của HLV Hoàng Thùy, khi cho rằng Lan Khuê là người luôn quan trọng chỗ đứng và chỗ ngồi để khẳng định đẳng cấp của cô.

Nguyên văn câu trả lời trong một bài phóng vấn gần đây gây sốt của Hoàng Thùy "Tôi và Minh Tú chẳng quan tâm ngồi giữa, nhưng Lan Khuê thì ngược lại!". 

Khi sự việc được lắng xuống một thời gian, thì nhiều cư dân mạng bất ngờ chuyền tay nhau một đoạn clip ngắn. Quay lại cảnh HLV Lan Khuê bước xuống và đứng vào vị trí giữa trong buổi họp báo ra mắt chương trình The Face Việt Nam 2017. 

The Face Việt Nam: Lan Khuê nói gì khi lộ bằng chứng tranh giành vị trí đẹp? - 1


Đoạn clip đã gây ra nhiều hiểu lầm cho HLV Lan Khuê, hay nó phản ánh đúng sự thật về chân dài xinh đẹp này? 

Ngay lập tức nhiều người đã chỉ trích cũng như lên án hành động này ngay khi clip được tung lên các trang mạng. Và câu trả lời của Hoàng Thùy cũng được nhắc lại. Về phần Lan Khuê, cô cũng lên tiếng đáp trả thẳng thắn.

Vị HLV xinh đẹp cho biết  "Mọi thứ đều do ban tổ chức sắp xếp hết từ vị trí ngồi họp báo hay đứng để chụp ảnh. Tôi thì cứ theo đó mà làm thôi".

Theo đó đại diện truyền thông của Lan Khuê cũng lên tiếng cho biết đoạn clip này đã gây hiểu lầm, lúc này HLV Lan Khuê đang bước từ bàn ra để vào đội hình đã được BTC quy định giống như chỗ ngồi. Lan Khuê đi đường vòng xuống phía dưới để không vướng các HLV khác, nhưng cắt như vậy khiến người khác hiểu lầm là cô tìm mọi cách chen vào giữa.

The Face Việt Nam: Lan Khuê nói gì khi lộ bằng chứng tranh giành vị trí đẹp? - 3

Lan Khuê cho biết cô đứng giữa là do sự sắp xếp từ BTC chương trình. 

Có thể, những yêu cầu về vị trí đứng hay ngồi của BTC đối với Lan Khuê là có thật. Bởi chúng ta còn nhớ những phiên bản ở Mỹ hoặc Thái, các HLV thường được sắp xếp vị trí để lên hình và chụp ảnh cho đẹp hơn. 

Có người sẽ thay phiên nhau đứng giữa, hay có người luôn được ưu tiên đứng ở vị trí trung tâm nhiều lần như siêu mẫu đình đám Naomi Campell. 

Vì thế, đừng vội lên án hay phán xét quá giới hạn đối với HLV Lan Khuê, vì chương trình thực tế lúc nào cũng có nhiều góc khuất mà không phải bất kỳ ai cũng hiểu được. 

The Face Việt Nam: Lan Khuê nói gì khi lộ bằng chứng tranh giành vị trí đẹp? - 4

Naomi chính là nhân chứng rõ nét nhất cho vấn đề xếp chỗ của BTC, khi cô luôn được ưu ái chọn đứng ở vị trí trung tâm.

The Face Việt Nam: Lan Khuê nói gì khi lộ bằng chứng tranh giành vị trí đẹp? - 5

Nhưng đối với phiên bản Thái Lan, các HLV sẽ được phân bố cào bằng hơn. Khi liên tục thay phiên nhau đứng giữa trong những bộ ảnh, clip khác nhau. 

The Face Việt Nam: Lan Khuê nói gì khi lộ bằng chứng tranh giành vị trí đẹp? - 6

Tuy nhiên dù là bị oan hay không, thì khi so sánh hành động đi ra của hai HLV Lan Khuê và Minh Tú, chúng ta sẽ thấy ngay sự khác biệt. Tú ý nhị bước ra hướng phía sau, trong khi Khuê đi thẳng trước mặt các vị giám khảo khác.  

The Face Việt Nam: Lan Khuê nói gì khi lộ bằng chứng tranh giành vị trí đẹp? - 8


Dù là đang quay hình, nhưng khi cùng nhau đi ra để bênh vực thí sinh của mình và tác động đến HLV Hoàng Thùy, nhưng chỉ cách đi đứng cũng đủ thấy Minh Tú khá thông minh và tế nhị. 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lan Khuê