Vietnam's Next Top Model lại dính tin đồn rò rỉ kết quả

Ngày 14/11/2014 10:41 AM (GMT+7)

Mới chỉ lên sóng được 2 tập nhưng đã rộ lên hình ảnh lộ top 7 của chương trình Vietnam's Next Top Model 2014.

Chương trình Vietnam's Next Top Model 2014 mới chỉ lên sóng được 2 tập đầu tiên nhưng đã thu hút được sự chú ý của khán giả khi dàn thí sinh năm nay hội tụ rất nhiều thí sinh cá tính và có tiềm năng. Tuy nhiên chưa kịp phấn khích với cuộc thi thì khán giả đã cảm thấy chưng hửng trước thông tin Vietnam's Next Top Model 2014 đã lộ đến Top 7.

 Thông tin gây xôn xao này được bắt nguồn từ bức ảnh được đăng tải trên trang Twitter có sự góp mặt của các thí sinh Thanh Tuyền, Tấn Khang, Tiêu Ngọc Linh, Duy Anh, Quang Hùng, Văn Hội và Cao Ngân bên cạnh giám khảo Adam Williams tại Bangkok, Thái Lan.

Điều này đã dấy lên nghi ngờ rằng đây chính là top 7 của cuộc thi và có cơ hội cùng giám khảo Next Top trải nghiệm những thử thách tại xứ chùa vàng. Sự lột xác của các thí sinh từ phong cách thời trang, kiểu tóc của 7 thí sinh càng khiến khán giả củng cố thêm niềm tin rằng 7 thí sinh đã trải qua phần makeover (phần thay đổi diện mạo, thường rơi vào tập 5 hoặc tập 6).

Vietnams Next Top Model lại dính tin đồn rò rỉ kết quả - 1

Bức ảnh được đăng tải trên một tài khoản Twitter với sự có mặt của 7 thí sinh bên cạnh giám khảo Williams, được chụp tại Bangkok đã dấy lên nghi ngờ lộ top 7

Vietnams Next Top Model lại dính tin đồn rò rỉ kết quả - 2

Hình ảnh nóng bỏng vừa được tung ra của top 14 cuộc thi

Lộ kết quả của chương trình là một vấn đề "thường như ở huyện" của cuộc thi tìm kiếm người mẫu Vietnam's Next Top Model. Vào mùa thi năm ngoái, sau khi tập 5 kết thúc, trên mạng đã rò rỉ thông tin lộ kết quả tập 6.

Trước đó, vào năm 2012, dù buổi tối mới phát sóng tập 4 nhưng trưa ngày 9/9 cư dân mạng lại xôn xao về kết quả của top 5. Năm 2011, kết quả cũng bị lộ khá sớm.

Tính bảo mật của chương trình Vietnam's Next Top Model dường như rất có vấn đề khi việc rò rỉ kết quả cuộc thi xảy ra liên tiếp qua từng năm khiến cho chương trình mất sự kịch tính, sức hấp dẫn và không đón nhận được nhiều quan tâm từ phía khán giả.

Theo Hạo Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model