Thu Minh, Phạm Hương dát hàng hiệu vẫn bị chê

Không phải lúc nào việc sử dụng hàng hiệu cũng khiến chủ nhân nổi bật và đẳng cấp hơn trong mắt người đối diện.

Mặc dù xuất hiện trong những món đồ hiệu đắt đỏ nhưng Phạm Hương, Thu Minh, ... chưa thực sự toả sáng và không nhận được thiện cảm từ công chúng. Những thương hiệu đẳng cấp luôn ấn tượng, chỉn chu về chất liệu, phom dáng nhưng cần chọn đúng hoàn cảnh và phù hợp vóc dáng mới giúp chủ nhân khẳng định được đẳng cấp. Những hình ảnh sau đây chứng minh không hẳn đầu tư tiền cho hàng hiệu lúc nào cũng đạt hiệu ứng tốt về thị giác.

thu minh, pham huong dat hang hieu van bi che - 1

Thu Minh kết hợp quá nhiều phụ kiện hàng hiệu đắt đỏ trên một set đồ, từ khuyên tai, vòng tay, vòng cổ, thắt lưng đều nổi bật khiến người đối diện bị rối mắt 

thu minh, pham huong dat hang hieu van bi che - 2

thu minh, pham huong dat hang hieu van bi che - 3

Hơn nữa, thân hình có phần hơi nặng nề của cô chưa thật sự phù hợp với mẫu đồ bó sát chất liệu mỏng và bắt sáng.

thu minh, pham huong dat hang hieu van bi che - 4

Mặc dù chọn thiết kế từ thương hiệu thời trang hàng đầu Versace có giá khoảng 23 triệu đồng nhưng Phạm Hương bị đánh giá mặc xấu và chưa toả sáng với lựa chọn này.

thu minh, pham huong dat hang hieu van bi che - 5

Từ màu sắc và phom dáng đều không thích hợp với sự kiện cô tham dự, nhiều người còn cho rằng set đồ này chỉ hợp để đi biển. Phạm Hương gần đây đầu tư rất nhiều cho hàng hiệu nhưng không phải lúc nào cũng giúp cô xinh đẹp và lộng lẫy.

thu minh, pham huong dat hang hieu van bi che - 6

 Ca sĩ Minh Chuyên với chiếc váy nuốt dáng và thiết kế rối mắt

thu minh, pham huong dat hang hieu van bi che - 7

Ca sĩ Hà Linh gây ồn ào với lựa chọn trang phục phản cảm khi trình bày nhạc Trịnh Công Sơn. Không kể đến sự trang trọng và tôn kính khi hát nhạc Trịnh, bộ trang phục này xấu toàn tập khi xuất hiện ở bất cứ đâu.

thu minh, pham huong dat hang hieu van bi che - 8

Vẫn biết trang phục trên sân khấu cần độ bắt mắt và có những quy chuẩn riêng để nghệ sĩ nổi bật, nhưng việc chọn váy áo quá phản cảm và kiểu dáng không phù hợp với vóc dáng là điểm khiến nhiều người mất điểm trong mắt công chúng. Hà Linh là nữ ca sĩ thường nhận phản ứng tiêu cực của khán giả với hình ảnh cẩu thả và không hợp thuần phong mỹ tục.

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Thảm họa thời trang