Thuý Vân như "lột xác" khi cắt tóc bob cá tính

Ngày 05/10/2016 14:15 PM (GMT+7)

Á hậu Thuý Vân vừa đón tuổi 23 với diện mạo trẻ trung, tươi mới.

Hình ảnh một á hậu với mái tóc dài nhung huyền trong cuộc thi Hoa khôi Áo dài đến Hoa hậu Quốc tế đã được thay thế bằng mái tóc bob ngắn năng động, hiện đại hơn. Thuý Vân đón tuổi mới với diện mạo mới và đầy ắp những kế hoạch công việc.

“Thúy Vân được nhiều người nhớ đến là một cô gái nữ tính với mái tóc dài óng ả. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong một Thúy Vân dịu dàng, nữ tính mà mọi người thường thấy vẫn có một Thúy Vân trẻ trung, cá tính và có phần nhí nhảnh.

Việc thay đổi kiểu tóc như một cách để Vân bộc lộ hết những tính cách của mình, qua đó có thể đến gần hơn với người hâm mộ, những người đã, đang và sẽ ủng hộ Vân trên con đường mà Vân đã chọn”.

Bên cạnh việc tham gia chuỗi các chương trình từ thiện, các hoạt động công ích cho xã hội, cộng đồng, Thúy Vân đã phấn đấu phát triển sự nghiệp MC song ngữ chuyên nghiệp. 

Thuý Vân như quot;lột xácquot; khi cắt tóc bob cá tính - 1

Với kiểu tóc mới hợp với gương mặt và xu hướng, Thúy Vân dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục và biến hóa phong cách cá nhân đa dạng hơn. 

Thuý Vân như quot;lột xácquot; khi cắt tóc bob cá tính - 2

Càng ngày càng trưởng thành hơn sau các cuộc thi nhan sắc, Thúy Vân dễ dàng lột tả được vẻ đẹp tươi mới trong bộ ảnh đen trắng mang hơi hướng cổ điển.

Thuý Vân như quot;lột xácquot; khi cắt tóc bob cá tính - 3

Thuý Vân như quot;lột xácquot; khi cắt tóc bob cá tính - 4

Không chỉ được tin tưởng trong vai trò MC song ngữ tại các sự kiện văn hóa có tính chất quốc tế, á hậu còn là MC trẻ tuổi nhất trên sóng giờ vàng của VTV khi dẫn dắt chương trình Nhân tố Bí ẩn ở tuổi 22.

Thuý Vân như quot;lột xácquot; khi cắt tóc bob cá tính - 5

Thuý Vân như quot;lột xácquot; khi cắt tóc bob cá tính - 6

Trong bộ ảnh, á hậu chọn chiếc sơ mi trắng tối giản để tôn lên bờ vai gầy và nét rạng rỡ khi vừa bước sang tuổi mới.

Thuý Vân như quot;lột xácquot; khi cắt tóc bob cá tính - 7

Á hậu Thuý Vân cắt tóc ngắn.

Thuý Vân như quot;lột xácquot; khi cắt tóc bob cá tính - 8

Trong suốt một năm qua, Á hậu Thúy Vân đã miệt mài hoạt động không ngừng nghỉ để khẳng định vị trí trong lòng người hâm mộ.

Thuý Vân như quot;lột xácquot; khi cắt tóc bob cá tính - 9

Bộ ảnh mừng sinh nhật lần thứ 23 như một món quà gửi đến người hâm mộ, đồng thời đây cũng là một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành hơn của Thúy Vân.

Theo Thuỳ Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Á hậu Thúy Vân