Tracy Hằng Nguyễn, nhan sắc gốc Việt đặc biệt nhất tại Mrs World 2016

Ngày 26/10/2016 17:00 PM (GMT+7)

Tracy Hằng Nguyễn là thí sinh duy nhất được BTC Mrs World 2016 hai lần mời làm đại diện cho Việt Nam và Đan Mạch tại Mrs World 2016.

Tuần trước Tổ chức Mrs World chính thức xác nhận Tân Mrs Vietnam World Tracy Hằng Nguyễn sẽ đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi dành cho các quý bà thế giới này. Trên website chính thức của cuộc thi, Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn được công bố là đại diện Việt Nam.

Trước đó vị trí đại diện của Việt Nam tại Mrs World 2016, diễn ra vào tháng 11 tới đây tại Hàn Quốc, là Xuân Thủy.

Nhưng vì lý do cá nhân riêng, cô đã không thể sắp xếp thời gian hoàn thành nghĩa vụ của Mrs Vietnam World 2016. Do đó Tổ chức Mrs World đã quyết định mời Tracy Hằng Nguyễn sẽ là người đại diện của Việt Nam tại Mrs World 2016.

Trong một diễn biến khác, Mrs Vietnam World Xuân Thủy sau một thời gian thu xếp công việc gia đình đã quay trở lại đấu trường Mrs World. Cùng lúc đó, Tổ chức Mrs World cũng đưa ra lời mời thứ hai với Tracy Hằng Nguyễn. Tracy Hằng Nguyễn được mời làm đại diện của Đan Mạch tại cuộc thi này.

Xác nhận trên của Tổ chức Mrs World 2016 đã khiến Tracy Hằng Nguyễn trở thành thí sinh đặc biệt nhất cuộc thi dành cho các quý bà lớn nhất thế giới này. Cô vừa được mời với tư cách Mrs Vietnam (Hoa hậu quý bà Việt Nam) và Mrs Denmark (Hoa hậu quý bà Đan Mạch).

tracy hang nguyen, nhan sac goc viet dac biet nhat tai mrs world 2016 - 1

Tracy Hằng Nguyễn là thí sinh duy nhất được BTC Mrs World 2016 hai lần mời làm đại diện cho Việt Nam và Đan Mạch tại Mrs World 2016.

Đây là chuyện chưa từng có tiền lệ tại cuộc thi Mrs World. Cử chỉ này của Tổ chức Mrs World cũng có thể xem là những ưu ái đặc biệt mà Tổ chức này đã dành cho quý bà Tracy Hằng Nguyễn. Trên website chính thức của cuộc thi Mrs World 2016, Tracy Hằng Nguyễn đã được xác nhận là Mrs Denmark (Hoa hậu quý bà Đan Mạch).

“Tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi mình được Tổ chức Mrs World hai lần mời làm đại diện của Việt Nam và Đan Mạch tại cuộc thi Mrs World 2016. Tôi xin cảm ơn những ưu ái mà Tổ chức Mrs World, chị Kelly Trang Trần, Giám đốc Mrs Vietnam World đơn vị giữ bản quyền đưa thí sinh đi thi Mrs World, đã dành cho mình.

Sau khi cân nhắc tôi xin nhận lời làm đại diện của Đan Mạch tại cuộc thi năm nay. Bởi Đan Mạch hiện là quốc gia tôi đang sinh sống cùng gia đình nhỏ của mình. Tôi xin chúc mừng đại diện mới của Việt Nam là Hoa hậu Xuân Thủy” – Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn chia sẻ.

Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn sinh ngày 28/12/1974 hiện là một Việt Kiều sinh sống tại Đan Mạch. Tracy Hằng Nguyễn mang vẻ đẹp quyến rũ của một quý bà đẹp và thành đạt. Cô sở hữu gương mặt với nụ cười tươi sáng.

tracy hang nguyen, nhan sac goc viet dac biet nhat tai mrs world 2016 - 2

Tracy Hằng Nguyễn nhan sắc mặn mà và nền tảng vững chắc

Tracy Hằng Nguyễn là hiện đang là thành viên điều hành của một tổ chức từ thiện tại Đan Mạch. Cô luôn có những chuyến đi thiện nguyên khắp thế giới như Châu Âu, Đài Loan, Việt Nam.

Trong các dịp về thăm Việt Nam, Hoa hậu quý bà Đan Mạch – Tracy Hằng Nguyễn đều tranh thủ mang chút tấm lòng mình chia sẻ với các hoàn cảnh neo đơn, cơ nhỡ. Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn hiện là Đại sứ từ thiện đại diện cho cộng đồng người Việt ở Đan Mạch.

Ngay sau khi kết thúc cuộc thi Mrs World 2016. Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn sẽ đại diện cho cộng đồng người Việt tại Đan Mạch đem chút hơi ấm về cho người dân vùng lũ miền Trung.

Theo Ngọc My (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu quý bà Thế giới
Tin hay đừng bỏ lỡ