Trang Khiếu diễn 3 show tại London Fashion Week

Ngày 15/02/2014 09:45 AM (GMT+7)

Hình ảnh của Trang Khiếu trên sàn diễn thời trang quốc tế London Fashion Week vừa chính thức được các trang web nước ngoài công bố.

Tiếp nối Hoàng Thùy, Trang Khiếu đã làm cho các khán giả Việt Nam vô cùng tự hào khi vừa trình diễn xong 3 show khác nhau từ BST của 3 nhà thiết kế trong trùm show liên hoàn - Ones to Watch - thuộc khuôn khổ London Fashion Week 2014.

Trang Khiếu đã trình diễn trong show của 3 NTK gồm Carrie-Ann Stein, Hiroko Nakajima, George Styler. Cô là số ít người mẫu châu Á được xuất hiện trong show diễn lần này, với kinh nghiệm của bản thân Trang Khiếu đang dần chứng tỏ bản thân mình tại London Fashion Week. 

Hiện tại Trang Khiếu đang chuẩn bị cho show diễn ngày mai của NTK Liz Black (show diễn sẽ diễn ra lúc 5h30 chiều tại Anh - tức lúc 0h sáng theo giờ Việt Nam).

Đây cũng chính là thành quả đầu tiên cho những nỗ lực và cố gắng của Trang Khiếu khi tự thân một mình sang London casting và vượt qua nhiều model khác để có được tấm vé trình diễn tại London Fashion Week 2014.

Hình ảnh mới nhất của Trang Khiếu trên sàn diễn thời trang quốc tế tại Tuần lễ thời trang Thu - Đông 2013.

Trang Khiếu tự tin sải bước trên sàn catwalk trong BST của NTK Carrie-Ann Stein nằm trong khuôn khổ London Fashion Week 2014.

Chưa bao giờ giới mộ điệu và khán giả yêu thích thời trang lại tự hào vì những chân dài châu Á và đặc biệt là của Việt Nam như Trang Khiếu và Hoàng Thùy.

Trang Khiếu ngày càng khẳng định được bản thân mình trên sàn diễn quốc tế.

Chiều cao của mẫu Việt không hề thua kém các model quốc tế.

Hình ảnh hậu trường được Trang Khiếu đăng tải lên trang cá nhân.

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang