Trang Khiếu đón xuân với áo dài "mâm quả"

Ngày 31/01/2014 05:07 AM (GMT+7)

Nữ người mẫu Trang Khiếu tự tin thả dáng trong bộ áo dài độc đáo của NTK Công Trí.

Là một trong những người mẫu ấn tượng của làng mẫu Việt trong năm 2013, Trang Khiếu đã dần khẳng định được bản thân trong làng thời trang, trong nhiều BST cô thường được NTK tin tưởng giao ở vị trí quan trọng. 

Sở hữu chiều cao 1m81, cô nàng sinh năm 1991 đang ước mơ trở thành một siêu mẫu quốc tế chuyên nghiệp. Mỹ nhân họ Khiếu cho biết cô sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội tại thị trường thời trang quốc tế lớn như London hay Paris.

Trong bộ hình mới cho Xuân Giáp Ngọ, Trang Khiếu tiếp tục thể hiện khả năng diễn xuất trước ống kính, cô diện áo dài độc đáo của NTK Công Trí. Trưởng thành từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên đến nay Huyền Trang được coi vedette của thế hệ mới sẽ thay thế các đàn chị như Thanh Hằng, Hoàng Yến.

Trang Khiếu đã có một năm 2013 khá thành công về sự nghiệp, cô hy vọng trong năm Giáp Ngọ này hình ảnh của Trang Khiếu sẽ tỏa sáng hơn nữa.

Nữ người mẫu diện trang phục có họa tiết mâm quả độc đáo của NTK Công Trí để diện trong dịp "tết đến, xuân về".

Khiếu Huyền Trang được coi là vedette thế hệ mới sau các đàn chị như Thanh Hằng, Hoàng Yến.

Trong năm 2014 tới, Trang Khiếu vẫn dự định sẽ tiếp tục thử sức mình ở các kinh đô thời trang của thế giới tại các Fashion Week.

Sở hữu chiều cao 1m82, Trang Khiếu dần khẳng định được tài năng và bản lĩnh của mình trong làng mẫu Việt.

2013 cô thành công trong việc xây dựng hình ảnh street style độc đáo, Trang Khiếu luôn lop top những mỹ nhân mặc đẹp nhất tuần.

Vẻ đẹp dịu dàng của thiếu nữ 23 tuôỉ đến từ Bắc Giang.

Vẻ đẹp đậm chất Á Đông của người mẫu Khiếu Huyền Trang.

Theo PBB- Ảnh: Chanh Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Huyền Trang