Trương Thị May nổi bật với áo in Quốc kỳ Việt Nam

Ngày 28/10/2013 00:04 AM (GMT+7)

Đại diện Việt Nam cũng đã tặng bạn bè thế giới chiếc áo có in Quốc kỳ Việt Nam cho các thí sinh tham dự Miss Universe 2013.

Mới đây có mặt tại một buổi tiệc tối, Trương Thị May xuất hiện vô cùng rạng rỡ và nổi bật với chiếc áo in Quốc kỳ Việt Nam. Mặc dù mới tham gia hành trình Hoa hậu Hoàn Vũ 2013 được vài ngày nhưng Trương Thị May đã làm rất tốt vai trò quảng bá đất nước Việt Nam.

Trương Thị May nổi bật với áo in Quốc kỳ Việt Nam - 1

Trương Thị May xuất hiện nổi bật và ấn tượng với phong cách thời trang khỏe khoắn, đặc biệt chiếc áo quốc kỳ Việt Nam càng làm cho cô tự tin hơn trong mọi hoạt động.

Trương Thị May nổi bật với áo in Quốc kỳ Việt Nam - 2

Người đẹp đang thể hiện rất tốt ở chặng đầu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2013.

Trương Thị May nổi bật với áo in Quốc kỳ Việt Nam - 3

Tham dự tiệc tối cùng các bạn thí sinh trên toàn thế giới.

Trương Thị May nổi bật với áo in Quốc kỳ Việt Nam - 4

Tất cả chiếc khăn mọi thí sinh quàng đều được Trương Thị May gửi tặng, các thí sinh rất thích vì rất hợp với thời tiết lạnh giá nơi đây.

Không chỉ mặc cho riêng mình, trong hành lý mang qua Nga lần này, Trương Thị May cũng đã chuẩn bị những chiếc áo quốc kỳ để tặng cho các bạn trong cuộc thi. Cô mong muốn chiếc áo sẽ mang lại nhiều may mắn cho mọi người sau một ngày hoạt động, tất cả các thí sinh đều rất vui tươi với chiếc áo may mắn cùng chụp hình để quên đi sự mệt nhọc và nỗi nhớ nhà của mình.

Trước đó Trương Thị May cũng gửi tặng các thí sinh những chiếc khăn rằn Nam Bộ hay hạt bồ đề. Việc quảng bá hình ảnh đất nước Viẹt Nam đến bạn bè thế giới của Trương Thị May rất được cư dân mạng và khán giả hưởng ứng.

Trương Thị May nổi bật với áo in Quốc kỳ Việt Nam - 5

Dàn thí sinh đồng loạt mặc áo Quốc kỳ Việt Nam.

Trương Thị May nổi bật với áo in Quốc kỳ Việt Nam - 6

Ai cũng hứng thú với chiếc áo may mắn này, có thể nhận thấy Trương Thị May đang quảng bá hình ảnh đất nước rất tốt cùng bạn bè quốc tế.

Trương Thị May nổi bật với áo in Quốc kỳ Việt Nam - 7

Trương Thị May nổi bật với áo in Quốc kỳ Việt Nam - 8

Trương Thị May hòa đồng cùng các thí sinh.

Bên cạnh đó, vào ngày hôm qua các hoa hậu tham dự Miss Universe 2013 đã có buổi hoạt động ngoài trời: đi thăm quảng trường đỏ, điện Kremlin và nhà hát Bolshoi. Trương Thị May cho biết thời tiết ngoài trời tại Nga hôm qua rất lạnh, đặc biệt với cô 1 người đến từ xứ nhiệt đới và ở vùng Nam Bộ.

Dưới sự khắc nghiệt của thời tiết, áp lực của cuộc thi, Trương Thị May cho biết tuy chỉ xa VN trong vài ngày nhưng cô đã nhớ nhà da diết, mang trong tim những tình cảmm hy vọng, niềm tự hào của cả dân tộc Việt, Cô đã gửi tâm sự qua trên facebook của mình và đang cố gắng cháy hết mình tại cuộc thi.

"Việt Nam đất nước tôi ơi!!! Mênh mong biển lúa đâu trời đẹp hơn...Việt Nam đất nước tôi ơi!Bao la tình mẹ dỗi về con yêu...Việt Nam đất nước tôi ơi!Luỹ tre, tình xóm hồn quê dạt dào.Yêu lắm Việt Nam oi! quê hương tôi ".

Trương Thị May nổi bật với áo in Quốc kỳ Việt Nam - 9

Trương Thị May và Hoa hậu Hàn Quốc.

Trương Thị May nổi bật với áo in Quốc kỳ Việt Nam - 10

Thời tiết có khi lạnh đến âm độ C nhưng đại diện của Việt Nam vẫn luôn rạng rỡ.

Trương Thị May nổi bật với áo in Quốc kỳ Việt Nam - 11

Phong cách thời trang của cô đã có sự biến chuyển rõ rệt.

Trương Thị May nổi bật với áo in Quốc kỳ Việt Nam - 12

Trương Thị May nổi bật với áo in Quốc kỳ Việt Nam - 13

Trương Thị May nổi bật với áo in Quốc kỳ Việt Nam - 14

Mặc dù trời lạnh nhưng các thí sinh đều vẫn cố gắng, ai cũng thể hiện quyết tâm chiến thắng tại cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất hành tinh này.

PBB
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam