Trương Thị May xếp thứ 3 khu vực Châu Á

Ngày 08/11/2013 10:16 AM (GMT+7)

Theo đánh giá của các chuyên gia Global Beauty, cô thuộc nhóm thí sinh đáng khen ngợi.

Bảng xếp hạng của chuyên trang sắc đẹp uy tín toàn cầu Globalbeauty luôn luôn thu hút sự quan tâm của độc giả mỗi mùa Hoa hậu Hoàn vũ. Bởi tính chất sôi động và quyết liệt của cuộc thi nên việc công bố các bảng xếp hạng trước đêm chung kết khiến sự hưng phấn của người yêu sắc đẹp tăng lên gấp bội.

Với 9 chuyên gia về sắc đẹp trên toàn cầu, các chuyên gia sẽ bỏ phiếu trên thang điểm tối đa là 5, lấy điểm lẻ đến con số thập phân thứ ba; đại diện của Việt Nam Trương Thị May nhận được số điểm trung bình là 3,337, được xếp vào nhóm thứ hai: đáng khen ngợi. Đặc biệt, cô được đánh giá cao hơn cả Hoa hậu Philippines Ariella Arida - người được tất cả các nhà cái đặt cược là Hoa hậu Hoàn vũ 2013 với tỉ lệ cao nhất.

Trương Thị May xếp thứ 3 khu vực Châu Á - 1
Trương Thị May là cô gái xuất sắc thứ 3 ở Châu Á.

Trương Thị May xếp thứ 3 khu vực Châu Á - 2
Đại diện Philippines xếp sau Hoa hậu Việt Nam.

Trương Thị May xếp thứ 3 khu vực Châu Á - 3
Vị trí hiện tại của Trương Thị May theo đánh giá của các chuyên gia sắc đẹp.

Cũng theo bảng xếp hạng cuối cùng này, người được các chuyên gia tin rằng sẽ trở thành Miss Universe 2013 chính là Hoa hậu Tây Ban Nha với điểm số rất cao 4,590. Nhưng đáng tiếc, có một "lời nguyền" đã trở thành thông lệ, bất cứ ai đứng đầu bảng xếp hạng của Gb thì người đó sẽ... không thể trở thành Hoa hậu. Bởi từ trước đến nay, duy nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Globalbeauty không thể dự đoán chính xác người thắng cuộc.

Trương Thị May xếp thứ 3 khu vực Châu Á - 4
Hoa hậu Tây Ban Nha sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất?

Vị trí Á hậu 1 thuộc về Hoa hậu Pháp, trong khi Á hậu 2 là Hoa hậu Ukraine. Top 5 có thêm đại diện của Puerto Rico và người đẹp da màu đến từ Israel. Như vậy, năm nay nhan sắc châu Âu được đánh giá cao hơn cả, và cả 5 cô gái xuất sắc nhất đều là những siêu mẫu hàng đầu của các quốc gia này. Chỉ có 12 cô gái trong nhóm xuất sắc nhất được đặt tên: "Rất đáng khen ngợi".

Trương Thị May xếp thứ 3 khu vực Châu Á - 5
Hoa hậu Pháp đang xếp vị trí thứ 2.

Trương Thị May xếp thứ 3 khu vực Châu Á - 6
Hoa hậu Ukraine với sắc đẹp mê hồn đang ở vị trí số 3.

Trương Thị May xếp thứ 3 khu vực Châu Á - 7
Á hậu 3 theo dự đoán của Globalbeauty là Puerto Rico.

Trương Thị May xếp thứ 3 khu vực Châu Á - 8
Israel - cô gái được đánh giá cao nhất Châu Á lọt top 5.

Đại diện cường quốc sắc đẹp Venezuela đang ở vị trí thứ 7. Ngoài Israel, Ấn Độ là quốc gia Châu Á có thứ hạng cao với vị trí top 11, và Việt Nam chính là quốc gia thứ 3 trong khu vực này.

Trương Thị May xếp thứ 3 khu vực Châu Á - 9
Top 16 cô gái theo đánh giá của Globalbeauty.

Trương Thị May xếp thứ 3 khu vực Châu Á - 10
Hoa hậu Venezuela đang đứng ở vị trí số 7.

Trương Thị May xếp thứ 3 khu vực Châu Á - 11
Hoa hậu Ấn Độ sẽ tiếp tục lọt top 16 nhờ bình chọn của khán giả?

Đáng chú ý, xếp sau Trương Thị May có rất nhiều Hoa hậu từng được đánh giá cao như Philippines (31) và Nga (34). Hai cô gái này cùng thuộc top thứ 2 với Trương Thị May.

Trong nhóm thứ 3 - "đáng chú ý" xuất hiện rất nhiều đại diện của Châu Á: Malaysia (38), Hàn Quốc (39), Trung Quốc (41), Thái Lan (42)...Có 12 cô gái lọt top "nhạt nhẽo" trong đó có đại diện Singapore. Rất may mắn, không có "nhan sắc" nào rơi vào nhóm cuối cùng được đặt tên là "khủng khiếp".

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2013 sẽ diễn ra vào lúc 01:00 (giờ Việt Nam) ngày 9/11 và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6. Khán giả Việt Nam vẫn có cơ hội cổ vũ cho đại diện nước nhà bằng cách bỏ phiếu bầu trực tuyến để giúp Trương Thị May có được một tấm vé bước vào đêm chung kết.

Theo Hoa Mận (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam