Tú Anh xách túi hiệu khoe làn da trắng ngần

Ngày 20/07/2016 09:56 AM (GMT+7)

Tối qua (19/7) á hậu Tú Anh xuất hiện tại sự kiện với chiếc túi hàng hiệu đắt giá.

Tối qua 19/07, người đẹp Tú Anh đã tham  dự sự kiện do Á hậu Thụy Vân tổ chức được diễn ra tại thủ đô. Người đẹp lựa chọn chiếc đầm xanh dương thướt tha khoe làn da trắng ngần và xách chiếc túi Dior Lady Dior Silver Tone Ferforated Calfskin Bag mini. Xuất hiện ở sự kiện còn có MC Dương Ngọc Trinh, ca sỹ Bảo Trâm. 

Á Hậu Tú Anh và Á Hậu Thụy Vân khá thân thiết với nhau, cũng bởi lý do gần đây Tú Anh đang học việc tại trung tâm tin tức VTV24 và Thụy Vân là người hướng dẫn cô. Không chỉ có Thụy Vân, BTV/MC Dương Ngọc Trinh cũng là người chỉ bảo, dẫn dắt cô nàng đến với nghề dẫn chương trình truyền hình. Á Hậu Tú Anh có mối quan hệ khá thân thiết với hai tiền bối này.

Thời gian gần đây, Người đẹp 9x Tú Anh khá đắt show chụp hình, quảng cáo nhờ vẻ đẹp tròn đầy, làn da sáng trắng không tì vết. Tú Anh chia sẻ, cô cũng chọn lựa các sự kiện vì không phải event nào cũng phù hợp với cô bởi lẽ thời gian rèn luyện bản thân tại đài truyền hình chiếm khá nhiều thời gian biểu trong ngày của cô. Con đường trở thành người dẫn chương trình truyền hình là bước đến của Tú Anh và cô quyết tâm theo đuổi đến cùng.

Tính cho đến thời điểm hiện tại, Tú Anh tuy đã lên ngôi Á Hậu được 4 năm (lên ngôi Á Hậu năm 2012 có Hoa Hậu đăng quang Hoa Hậu) nhưng cô vẫn nhận được sự ủng hộ của công chúng.  Hơn hai hết, Tú Anh trân trọng được điều đó và cố gắng gìn giữ hình ảnh của mình một cách nghiêm khắc nhất có thể. 

tu anh xach tui hieu khoe lan da trang ngan - 1

Tối qua (19/7) á hậu Tú Anh xuất hiện tại sự kiện với chiếc túi hàng hiệu đắt giá.

tu anh xach tui hieu khoe lan da trang ngan - 2

tu anh xach tui hieu khoe lan da trang ngan - 3

Người đẹp lựa chọn chiếc đầm xanh dương thướt tha khoe làn da trắng ngần

tu anh xach tui hieu khoe lan da trang ngan - 4

Á Hậu Tú Anh và Á Hậu Thụy Vân khá thân thiết với nhau

tu anh xach tui hieu khoe lan da trang ngan - 5

tu anh xach tui hieu khoe lan da trang ngan - 6

Cả hai khoe sắc trước ống kinh rất tình cảm

tu anh xach tui hieu khoe lan da trang ngan - 7

Xuất hiện ở sự kiện còn có MC Dương Ngọc Trinh, ca sỹ Bảo Trâm. 

Theo Ngọc My (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Soi thời trang của sao