Tuổi nào thì hết thời mặc váy ngắn?

Ngày 07/06/2015 14:44 PM (GMT+7)

Không phải ai cũng hiểu rõ để có thể lựa chọn một trang phục "chinh phục" cả ánh nhìn và cả trái tim của người khác.

Trong thế giới thời trang hiện đại, nhiều người vẫn thường tuyên bố rằng "Thời trang không có giới hạn về tuổi tác". Kể cũng đúng khi mà các xu hướng, phong cách ngày một đa dạng trong khi các tín đồ lại táo bạo và cá tính hơn.

Tuy nhiên, chân lý hiện đại này không phải lúc nào cũng đúng khi mà vẫn có những giới hạn, dù muốn hay không, bạn cũng không nên phá vỡ trong thời trang để có thể tạo được cảm tình với người đối diện.

Việc lựa chọn mặc váy dài ngắn đến đâu mới phù hợp với lứa tuổi của mình không phải ai cũng hiểu rõ để có thể lựa chọn một trang phục "chinh phục" cả ánh nhìn và cả trái tim của người khác.

1. Tuổi từ 20-30

Đây là độ tuổi "xuân" nhất và tuyệt vời nhất của người phụ nữ khi bạn có thể thoải mái lựa chọn các loại váy dài ngắn khác nhau. Ở khoảng độ tuổi này, bạn hãy mặc tất cả những gì bạn thích: váy dài, váy ngắn cho tới váy mini hay váy maxi, miễn là nó phù hợp với vóc dáng của mình.

tuoi nao thi het thoi mac vay ngan? - 1

tuoi nao thi het thoi mac vay ngan? - 2

tuoi nao thi het thoi mac vay ngan? - 3

Tuổi 20-30 cho phép bạn chọn các kiểu váy dài ngắn tùy thích

2. Tuổi từ 40-50

Ở độ tuổi 40-50, bạn sẽ trở thành một quý cô hấp dẫn nếu "gắn bó" với chân váy bút chì hoặc váy dài ngay dưới gối. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mặc váy ngắn hơn nhưng tốt nhất là ngắn ngay trên gối và kết hợp với đôi giày có chiều cao vừa phải. Ví dụ như, có thể chọn váy chữ A ngắn ngay trên gối mặc cùng với đôi giày bệt xinh đẹp.

tuoi nao thi het thoi mac vay ngan? - 4

tuoi nao thi het thoi mac vay ngan? - 5

tuoi nao thi het thoi mac vay ngan? - 6

Tuổi từ 40-50 sẽ thích hợp với kiểu váy dài ngang gối hoặc cao trên gối một chút

3. Trên 60 tuổi

Với những quý cô trên 60 tuổi nên chọn váy có chiều dài quá gối như váy bút chì, váy chữ A, váy hình cung hay váy xếp nếp. Tuy nhiên, váy maxi là kiểu váy không phù hợp với người trên 60 tuổi.

tuoi nao thi het thoi mac vay ngan? - 7

tuoi nao thi het thoi mac vay ngan? - 8

tuoi nao thi het thoi mac vay ngan? - 9

Càng nhiều tuổi thì chiều dài của váy nên dài quá gối

Theo Hạo Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn mặc đẹp