Tuyết Lan miệt mài casting tại New York

Ngày 03/02/2014 10:35 AM (GMT+7)

Người mẫu Tuyết Lan đang miệt mài xếp hàng casting cho những show diễn diễn ra trong thời gian từ ngày 6 đến ngày 13 tháng 2 sắp tới

Trong những ngày Tết truyền thống, trên đất Mỹ, người mẫu Tuyết Lan đang miệt mài xếp hàng casting cho những show diễn diễn ra trong thời gian từ ngày 6 đến ngày 13 tháng 2 sắp tới trong khuôn khổ Mercedes-Benz Fashion Week tại thành phố New York. Đây cũng được xem là thời điểm các thương hiệu quốc tế giới thiệu BST Thu/Đông hằng năm ra thị trường.

Tuyết Lan miệt mài casting tại New York - 1

Những hình ảnh xếp hàng dài casting của các người mẫu đang hoạt động ở xứ cờ hoa.

Tuyết Lan miệt mài casting tại New York - 2

Kế hoạch diễn ra tuần lễ Mercedes-Benz Fashion Week giới thiệu các BST mùa Thu/Đông 2014 được cập nhật trên website chính thức của sự kiện.

Tuyết Lan miệt mài casting tại New York - 3

Tập hình ảnh sử dụng trong casting của Tuyết Lan năm 2014.

Tuyết Lan miệt mài casting tại New York - 4

Cố đang miệt mài casting ngày đêm những tết vừa qua!

Tính đến thời điểm này, Tuyết Lan đã bước vào năm thứ 2 làm việc tại Mỹ. Cô khởi hành từ mùa Xuân năm ngoái. Năm thứ 2 đón Tết xa Việt Nam, cô chia sẽ với người hâm mộ: "Tối qua mơ thấy đang ăn bánh chưng ở nhà. Tự dưng thấy thèm mùi Tết. Nhớ nhà đôi chút ...!", "Facebook khí xuân rộn ràng quá. Mọi người ăn Tết vui vẻ nhé !", "Mùng 1 Tết Việt Nam. Từ New York mình gọi điện về chúc tết gia đình. Cảm giác như đang ở nhà !!!". 

Tuyết Lan miệt mài casting tại New York - 5

Tuyết Lan thường xuyên cập nhật hình ảnh cá nhân mỗi ngày trên trang cá nhân. Mỗi một hình ảnh của cô luôn mang đến sự gần gũi và đáng yêu của một cô gái giàu đam mê với nghề người mẫu.

Tuyết Lan miệt mài casting tại New York - 6

"Để ý chút mới thấy trước giờ mình toàn chơi với các chị em da bánh mật. Da màu í. Rất hợp, cười cái cho tươi mùng 3", Tuyết Lan viết.

Tuyết Lan miệt mài casting tại New York - 7

Một Tuyết Lan cá tính và đáng yêu trên đất Mỹ.

Tuyết Lan miệt mài casting tại New York - 8

Tự nấu mì tôm ăn khi đi cả ngày mệt mỏi.

Tuyết Lan miệt mài casting tại New York - 9

"Cô gái xinh đẹp làm người ta yêu thích, cô gái mạnh mẽ khiến người ta tôn trọng, còn cô gái vừa xinh đẹp vừa mạnh mẽ, cô ấy sẽ chiến thắng tất cả."

Tuyết Lan miệt mài casting tại New York - 10

Đi xông hơi vì ngoài trời quá lạnh!

Tuyết Lan miệt mài casting tại New York - 11

Tuyết Lan khoe: Hôm nay sang nhà chị Hoà chơi. Chị nấu cơm cho ăn cà pháo mắm tôm . Thích lắm lắm!

Tuyết Lan miệt mài casting tại New York - 12

"Cuộc đời của con người vốn chẳng lấy gì làm dài, một phần ba dành để ngủ, một phần ba cho công việc, rồi thêm vào đó là những ngày sống mơ hồ, khó khăn lắm mới xác định rõ những mong muốn trong lòng, thì việc gì lại để cho chuyện vô vị chiếm mất những khoảng thời gian quý báu còn lại.!"

Theo AkiQuang (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thế giới bí ẩn của làng mẫu