Vẻ nữ tính đa sắc của Jonathan Saunder

Ngày 10/11/2013 16:00 PM (GMT+7)

Một trong những nhà thiết kế nổi bật của Anh đã kiến tạo nên một thế giới những mẫu váy áo thu đông tràn đầy sức sống rực rỡ và vẻ đẹp nữ tính.

Vẻ nữ tính luôn là nét đặc trưng thường trực trong mọi bộ sưu tập của Jonathan Saunders và bộ sưu tập lần này cũng không là ngoại lệ. Nét nữ tính đến từ màu sắc, chất liệu cùng cách vận dụng đầy sáng tạo họa tiết in tưởng đã trở nên nhàm cũ. Những thiết kế in nổi 3D bằng công nghệ cắt laser làm mưa làm gió suốt thời gian qua không còn đủ sức quyến rũ nhà thiết kế London. Ông nhẹ nhàng biến hóa chúng thành những mẫu váy in họa tiết chìm không tay màu xanh, đỏ, màu vàng mỡ gà và đen huyền bí. J Saunders đã chứng tỏ cảm quan tiên phong của mình về thời trang bằng cách kết hợp họa tiết in như một cảm hứng chủ đạo với chất liệu lụa, da, voan mỏng thậm chí là len nhiều màu sắc vui mắt. Hay nói cách khác, J Saunders hiên ngang cưỡi trên con sóng xu hướng mạnh mẽ của những họa tiết in để cho ra những chiếc váy vô cùng duyên dáng và hợp thời của mình. Sẽ không có gì lạ nếu các nhà mốt năm sau học tập tinh thần thời trang này của ông.

Vẻ nữ tính đa sắc của Jonathan Saunder - 1
Váy in hoa chìm đầy tinh tế làm nên vẻ lôi cuốn của J Saunders.

Vẻ nữ tính đa sắc của Jonathan Saunder - 2

Vẻ nữ tính đa sắc của Jonathan Saunder - 3

Vẻ nữ tính đa sắc của Jonathan Saunder - 4
Hiệu ứng màu xanh loang tạo nên vẻ thời thượng cho  những chiếc váy maxi hoặc midi cổ điển.

Vẻ nữ tính đa sắc của Jonathan Saunder - 5
Đặc biệt, khi kết hợp chân váy màu loang cùng áo choàng dài và áo len đồng tông sẽ tạo nên một set đồ cực sành điệu chốn công sở.

Vẻ nữ tính đa sắc của Jonathan Saunder - 6

Vẻ nữ tính đa sắc của Jonathan Saunder - 7
Họa tiết in xanh colbalt xuất hiện vô cùng ngẫu hứng phóng túng trong những thiết kế pijama lụa hoặc kết hợp cùng áo len quá khổ.

Vẻ nữ tính đa sắc của Jonathan Saunder - 8
Tạm quên họa tiết in, đôi khi nguyên một bộ áo khoác lửng  và váy trên chất liệu da đen hoặc áo khoác màu lạc đà là đủ hấp dẫn và nổi bật rồi.

Vẻ nữ tính đa sắc của Jonathan Saunder - 9
Jonathan Saunders hiểu rằng những chiếc váy in hoa nữ tính không thể thiếu trong tủ đồ của bất kì người phụ nữ nào.

Vẻ nữ tính đa sắc của Jonathan Saunder - 10
Váy in hoa màu xanh và đỏ biến hóa sinh động trong nhiều kiểu dáng khác nhau: trần tay, có tay cho tới maxi nàng tiên cá... 

Theo Vương Minh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bộ sưu tập thời trang