VNTM All Stars: Đây chính là thử thách "đặc sản" mùa nào cũng có

Ngày 14/08/2017 16:53 PM (GMT+7)

Theo nhiều cách khác nhau, tất cả 8 mùa giải của VNTM 2017 đều đem đến chủ đề chụp ảnh trên cao.

Tập 8 của chương trình VNTM mùa giải All stars một lần nữa chiêu đãi khán giả với thử thách thót tim

Đây không phải lần đầu Next Top phiên bản Việt mang đến cho khán giả sự mãn nhãn với chủ đề chụp ảnh trên không trung. Theo nhiều cách khác nhau, tất cả 8 mùa giải của VNTM 2017 đều đem đến chủ đề chụp ảnh trên cao.

Thử thách “tiên nữ bay về trời”  - VNTM 2010

Khởi động nhẹ nhàng ở mùa đầu tiên, các thí sinh của chương trình VNTM 2010 đã có được những bức hình ấn tượng với chủ đề “tiên nữ bay về trời”.

Các cô gái được treo người trên những sợi cáp và đánh đu trong không khí để tạo ra những tấm ảnh đẹp mắt. Tuy chỉ ở độ cao “lè tè” so với mặt đất nhưng cái khó là các thí sinh được thả tự do, đánh đu với biên độ cao trong không trung, mang lại cho người xem cảm giác bay bổng pha chút mạo hiểm.

vntm all stars: day chinh la thu thach "dac san" mua nao cung co - 1

Thử thách “Cô gái bị treo trên cần cẩu” -VNTM 2011   

Hẳn khán giả còn nhớ tại Vietnam’s Next Top Model 2011, một trong những thử thách khó nhằn và đáng sợ cuối cùng với các thí sinh Next Top trước trận chung kết chính là treo người trên cần cẩu để tạo dáng trong không trung giữa tiết trời Sài Gòn nắng gắt và đầy gió.

Thử thách này buộc các thí sinh phải trấn áp được nỗi sợ hãi trong khi vẫn phải tạo dáng và diễn xuất tốt nhất trong những chiếc váy bồng bềnh.

Trong Top 7 thí sinh của mùa giải All stars, cả Thùy Dương và Kikki Lê đều đến từ mùa 2, nhưng đáng tiếc đã bị loại sớm nên chưa có cơ hội trải nghiệm thử thách đặc biệt này. 

vntm all stars: day chinh la thu thach "dac san" mua nao cung co - 2

Thử thách “Người ngoài hành tinh trên bầu trời TP. Hồ Chí Minh”  - VNTM 2012

Đến 2012, các cô gái phải thật sự dũng cảm vượt qua thử thách khốc liệt này trước khi đến với kinh đô thời trang New York. Họ phải đứng dàn giáo trên nóc tòa nhà 27 tầng, cao 200m bằng đôi giày cao 20 phân.

Dù có sự trợ giúp của của dây an toàn và cascadeur nhưng dàn giáo vừa cao, diện tích lại nhỏ nên chỉ cần sơ sẩy, trật gót giày, chóng mặt hay mất đà, sự cố nguy hiểm cũng có thể xảy đến với thí sinh, do đó, họ phải hết sức tập trung và bình tĩnh.

Cao Thiên Trang là thí sinh đã được trải nghiệm thử thách này. Chứng sợ độ cao của Cao Thiên Trang là nỗi ám ảnh lớn nhất cô phải vượt qua.

vntm all stars: day chinh la thu thach "dac san" mua nao cung co - 3

Thử thách “Chụp ảnh trong rạp xiếc”  - VNTM 2013 

3 năm trước, Chà Mi đã một lần được chênh vênh trên cao trong thử thách chụp hình trong rạp xiếc. Rạp xiếc trong nhà mang lại cho Chà Mi cảm giác an toàn, không có sự tác động của ngoại lực, nắng và gió, thêm vào đó thử thách chụp hình trong rạp xiếc ở một độ cao không “ngất ngưởng” như thử thách trước mắt có trong tâp 8 mà Chà Mi phải trải qua.

vntm all stars: day chinh la thu thach "dac san" mua nao cung co - 4

Thử thách “High Fashion trên nóc nhà”  - VNTM 2014

Cũng là thử thách về độ cao nhưng cách thức của mùa giải 2014 có khác và lạ đôi chút: chụp hình high fashion trên nóc nhà. Các thí sinh được đeo dây cáp và thả tự do từ nóc của một tòa nhà cao tầng, lơ lững giữa không trung, không những các cô gái mà các anh chàng của mùa giải này cũng phải khóc thầm.

Nói về bản lĩnh trong thử thách này phải đề cập đến Cao Ngân, với thân hình mảnh khảnh, chực chờ bị gió cuốn bay bất cứ lúc nào thế nhưng Cao Ngân vẫn gồng người bám trụ, tương tác với mặt kính tường nhà để tạo ra những dáng độc và lạ, đây cũng chính là bức hình cuối cùng mang Cao Ngân đến với đêm chung kết xếp hạng.

Kim Dung là thí sinh thi cùng mùa với Cao Ngân, nhưng đáng tiếc là cô đã bị loại sớm từ top 12 nên chưa có cơ hội được trải nghiệm cảm giác lơ lửng trên không trung là như thế nào.

vntm all stars: day chinh la thu thach "dac san" mua nao cung co - 5

Thử thách “tạo dáng trong không trung – IFLY”  - VNTM 2015 

Nguyễn Hợp đã một lần được bay tự do trong không trung nhưng lại là với gió nhân tạo trong thử thách tạo dáng trong không trung – IFLY ở tập 9 của chương trình VNTM 2015.

vntm all stars: day chinh la thu thach "dac san" mua nao cung co - 6

Thử thách “Bữa tiệc trên không” - VNTM 2016 

Ngay từ tập 1 của chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model 2016 đã trao cho top 24 thí sinh của chương trình một thử thách vô cùng gian nan: Bữa tiệc trên không.

Thử thách này buộc các thí sinh phải thể hiện khả năng catwalk và thần thái ứng biến với đạo cụ là những khay đựng rượu.

Các chàng trai, cô gái chỉ được di chuyển trong một đường băng nhỏ ở độ cao 15 mét. Với độ cao, cộng thêm sức cản của gió là điều không hề dễ dàng cho các thí sinh. Top 24 hầu hết đều bị nỗi sợ độ cao và áp lực thử thách đầu tiên chi phối.

vntm all stars: day chinh la thu thach "dac san" mua nao cung co - 7

Thử thách tạo dáng và chụp hình trên không trung - VNTM 2017

Top 7 thí sinh của mùa All stars thử thách chụp hình trên không trung. Đứng trên một tấm kính, và được chiếc cần cẩu kéo lên ở độ cao 15 m.

Các người mẫu trên chiếc cần cẩu ở độ cao ngất ngưỡng, cộng với những bộ cánh phức tạp, rườm rà và khó nắm bắt.

BTC chương trình cho biết phần thi này nhằm rèn luyện cho thí sinh bản lĩnh, biết cách vượt qua nỗi sợ hãi và làm được những điều không tưởng, xóa bỏ mọi giới hạn.

vntm all stars: day chinh la thu thach "dac san" mua nao cung co - 8

Những thử thích chụp ảnh trên không khiến các thí sinh VNTM "rùng mình".

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tin tức làm đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ