VNTM All Stars: Fans hào hứng vì cuối cùng Hoàng Yến cũng làm host

Siêu Mẫu Võ Hoàng Yến chính thức trở thành giám khảo của chương trình tìm kiếm người mẫu hàng đầu Việt Nam.

Trải qua 7 mùa giải thành công, chương trình Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đã chính thức quay trở lại cùng dàn thí sinh không thể nào “hot” hơn, khi những chân dài tài năng nhất của những mùa giải trước quay trở lại thi đấu.

Sau khi Thanh Hằng bận rộn với lịch quay phim điện ảnh mới của cô, nhiều tin đồn cho rằng siêu mẫu Võ Hoàng Yến, chính là người xứng đáng nhất để thay thế đàn chị đình đám, đảm nhân vị trí host.

Không còn là tin đồn nữa, BTC chương trình VNTM 2017 vừa thông báo, Võ Hoàng Yến chính thức trở thành giám khảo của chương trình tìm kiếm người mẫu hàng đầu Việt Nam. 

vntm all stars: fans hao hung vi cuoi cung hoang yen cung lam host - 1

  Võ Hoàng Yến là một người mẫu có kinh nghiệm nhiều năm, để lại nhiều ấn tượng với nghề người mẫu. Không những thế, tại chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2008, Võ Hoàng Yến đã vinh dự dành được giải Vàng và cũng trong năm 2008, cô được xướng tên ở ngôi vị Á Hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

vntm all stars: fans hao hung vi cuoi cung hoang yen cung lam host - 2

Năm 2009, Võ Hoàng Yến đã đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ được tổ chức tại đảo quốc Bahamas. Tuy không lọt vào top 15 thí sinh đẹp nhất nhưng Võ Hoàng Yến vẫn được công nhận là một trong số ít những người đẹp đi thi nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả quê nhà. Một số chuyên gia và diễn đàn sắc đẹp đều đánh giá rất cao về cô.

vntm all stars: fans hao hung vi cuoi cung hoang yen cung lam host - 3

Những tháng đầu năm 2015 cho đến nay, cô tích cực trong các hoạt động thời trang tại hai miền Nam Bắc. Võ Hoàng Yến cũng là cái tên được các nhà thiết kế luôn luôn tin tưởng giao cho vị trí veddette trong các show diễn thời trang lớn nhỏ.

vntm all stars: fans hao hung vi cuoi cung hoang yen cung lam host - 4

Đến với Vietnam's Next Top Model All Stars 2017, giám khảo Á hậu/Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ trở thành một vị giám khảo công bằng và là một người dẫn dắt các thí sinh bằng chính những kinh nghiệm và sự trải nghiệm cùng lòng nhiệt huyết và đam mê với nghề người mẫu – một cái nghề đã ăn sâu vào trong máu của Võ Hoàng Yến.

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model