VNTM All Stars Tập 9: Không có thí sinh nào bị loại

Ngày 20/08/2017 05:47 AM (GMT+7)

Top 6 thí sinh mạnh nhất vẫn còn cơ hội chiến đấu với cuộc thi.

Tập 9 của chương trình "Người mẫu Việt Nam Việt Nam Next Top Model All Stars 2017" mang đến cho khán giả thử thách diễn xuất cùng với NSND Lan Hương và thử thách quay video hành động cực hấp dẫn. 

Ở phần thi thứ 2, thử thách quay video hành động, top 6 thí sinh phải lấy 3 bước đà trên cao, bay xuống, tạo dáng trên không trung và đáp xuống một cách nhẹ nhàng trên chiếc xe đang di chuyển. Qua thử thách này top 6 thí sinh cũng như khán giả còn có dịp gặp lại "đả nữ" Trương Ngọc Ánh trong màn thị phạm ấn tượng.

Chính vì thử thách quá khó khăn đã mang tới cho tập 9 của chương trình một buổi đánh giá và loại theo phong cách không như trước. Host Trương Ngọc Ánh triệu tập ngay một cuộc họp khẩn giữa 3 vì giám khảo để đi đến quyết định cuối cùng.

Trương Ngọc Ánh không hài lòng với bất cứ phần thể hiện của ai trong top 6 và nếu phải loại thì sẽ loại hết. Trong khi đó giám đốc sáng tạo Nam Trung lại cho rằng vẫn có những thí sinh nổi bật và sẽ chọn được thí sinh bị loại khi chưa thấy được sự cố gắng và nỗ lực.

Riêng Võ Hoàng Yến lại kịch liệt phản đối ý kiến của Nam Trung và cho rằng nên cho tất cả 6 thí sinh một cơ hội để chứng tỏ bản thân trong những tập tiếp theo. Màn tranh luận qua lại của 3 vị giám khảo quyền lực đã đem kết một kết luận vô cùng bất ngờ: không có thí sinh nào bị loại trong tập 9 của chương trình Người mẫu Việt Nam  - Vietnam’s Next Top Model 2017 All Stars.

vntm all stars tap 9: khong co thi sinh nao bi loai - 1

Bộ 3 BGK quyền lực đã đưa ra những yêu cầu khá cao và kỳ vọng rất nhiều vào các cô gái.

vntm all stars tap 9: khong co thi sinh nao bi loai - 2

Thế nhưng những phần thi của top 6 vẫn chưa khiến họ hài lòng, cuối cùng Trương Ngọc Ánh đã quyết định cho các cô gái thêm một cơ hội và không loại trừ ai cả.

vntm all stars tap 9: khong co thi sinh nao bi loai - 3

Thuỳ Dương. 

vntm all stars tap 9: khong co thi sinh nao bi loai - 5

Cao Ngân. 

vntm all stars tap 9: khong co thi sinh nao bi loai - 7

Cao Thiên Trang. 

vntm all stars tap 9: khong co thi sinh nao bi loai - 9

Chà Mi. 

vntm all stars tap 9: khong co thi sinh nao bi loai - 11

Kim Dung. 

vntm all stars tap 9: khong co thi sinh nao bi loai - 13

Nguyễn Hợp. 

Theo Jay - Ảnh: Hà Nguyễn (Khám Phá Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model
Tin hay đừng bỏ lỡ