VNTM All Stars: Thí sinh như muốn "nuốt sống" siêu mẫu Hoàng Yến

Ngày 08/07/2017 17:59 PM (GMT+7)

Những tình tiết được tiết lộ ở tập của 3 chương trình khiến khán giả vô cùng tò mò.

Tập 2 của VNTM All Stars lên sóng ngay lập tức đã làm dậy sóng dư luận. Những khó khăn, khốc liệt cùng những thử thách đậm tính dân tộc, chuyên môn cao mới chỉ bắt đầu.

Tập hai cũng chứng kiến thử thách khó khăn, thí sinh ốm, khóc, ngất xỉu, v.v... Nhà chung dậy sóng bởi những cơn tranh luận của các thí sinh với các sắc màu cá tính khác nhau khi về sống chung dưới một mái nhà.

Tất cả những cung bậc cảm xúc đó là một điều cần thiết trên một hành trình tìm kiếm danh hiệu Quán quân duy nhất của mùa giải danh giá nhất lịch sử VNTM.

Trong những hình ảnh của tập 3 được BTC tiết lộ, ngoài những hình ảnh liên quan đến thử thách chụp hình cùng bàn xoay và tạo dáng với lụa trong điều kiện gió mạnh, casting người mẫu cho một sự kiện, câu chuyện tranh cãi nhà chung với phần bóp chân của Chà Mi với thủ lĩnh Thuỳ Dương.

Chi tiết về sự nổi giận của Võ Hoàng Yến và thí sinh Cao Ngân khiến khản giả không khỏi tò mò. Cao Ngân lớn tiếng với Hoàng Yến bằng một câu nói khá hỗn hào, "Chị im đi". Hai người tưởng chừng như sắp... ẩu đả khi không thể kiềm chế cảm xúc.

Sự căng thẳng đến độ Host Trương Ngọc Ánh phải kéo tay Võ Hoàng Yến để trấn tĩnh và Giám đốc sáng tạo Nam Trung thì gương mặt khá hốt hoảng không biết chuyện gì đang xảy ra.

Rõ ràng, với cường độ làm việc căng thẳng và đầy áp lực như mùa giải All Stars thì mọi chuyện đều có thể xảy ra. Câu chuyện về Võ Hoàng Yến và Cao Ngân chỉ khi tập 3 lên sóng mới được sáng tỏ và chắc chắn đó sẽ là một câu chuyện cực kì hấp dẫn, thú vị.

 Đoạn clip ngắn được tiết lộ khiến khản giả sửng sốt với đoạn "đụng độ" của Hoàng Yến và Cao Ngân.

VNTM All Stars: Thí sinh như muốn amp;#34;nuốt sốngamp;#34; siêu mẫu Hoàng Yến - 1

Cao Ngân tỏ thái độ bị đánh giá là không tôn trọng Hoàng Yến.

VNTM All Stars: Thí sinh như muốn amp;#34;nuốt sốngamp;#34; siêu mẫu Hoàng Yến - 2

Cô nàng có vẻ đã gặp vấn đề quá bức xúc.

VNTM All Stars: Thí sinh như muốn amp;#34;nuốt sốngamp;#34; siêu mẫu Hoàng Yến - 3

Hoàng Yến ra mặt chỉnh đốn lại cô gái cò hương.

VNTM All Stars: Thí sinh như muốn amp;#34;nuốt sốngamp;#34; siêu mẫu Hoàng Yến - 4

Cả hai dường như muốn "tấn công" đối phương. Trương Ngọc Anh phải đứng ra can ngăn, trong khi Nam Trung biểu cảm "không cảm xúc".

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Ngọc Ánh