VNTM All Stars: Tức điên vì Nam Trung áp đặt vô cớ, Võ Hoàng Yến đập ghế bỏ đi

Ngày 09/07/2017 05:46 AM (GMT+7)

Nữ siêu mẫu thẳng thắn đáp trả đàn anh khi bị nói bao che thí sinh ruột.

Ở tập 3 của VNTM All Star 2017, đã  không có thí sinh nào phải ra về. Nguyễn Hợp xuất sắc chiến thắng thử thách quay video fashion khi là thí sinh duy nhất tiết chế được sự chóng mặt để đưa đến ống kính những điểm nhìn rất mạnh mẽ và đầy đủ cảm xúc.

Phòng đánh giá và loại lần đầu tiên có sự phân chia lại thứ hạng, đây cũng là nơi “ngôi sao lớn” Trương Ngọc Ánh cùng Giám đốc sáng tạo Nam Trung và Cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến sẽ nhận xét và truyền đạt những kinh nghiệm trong suốt quá trình diễn ra các thử thách.

Căn phòng này còn là nơi đánh dấu sự ra đi hay ở lại, những quyết định “sống còn” của ban giám khảo. Cũng như những trận cãi nhau đầy khốc liệt của các vị giám khảo, và đặc biệt chính là siêu mẫu Võ Hoàng Yến và giám đốc sáng tạo Nam Trung.

Theo đó, trong tập 3 của chương trình VNTM 2017, đoạn cuối có tiết lộ việc nữ siêu mẫu đình đám Võ Hoàng Yến đập ghế đứng dậy bỏ khỏi trường quay. Cô cho rằng Nam Trung đã hơi quá lời, khi nói cô bao che Hồng Xuân, trong khi anh cũng bao che cho Cao Thiên Trang. 

Sự việc đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ, nhưng có lẽ đây chỉ là một phần nhỏ của sự việc nên chẳng thể đánh giá được điều gì. Mọi thứ sẽ được tiết lộ ở tập 4.

VNTM All Stars: Tức điên vì Nam Trung áp đặt vô cớ, Võ Hoàng Yến đập ghế bỏ đi - 1

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và giám đốc sáng tạo Nam Trung, khiến người hâm mộ nhiều phen ngỡ ngàng vì cả hai quá cá tính và tài năng, cũng như những màn đối thoại đầy kịch tính. 

VNTM All Stars: Tức điên vì Nam Trung áp đặt vô cớ, Võ Hoàng Yến đập ghế bỏ đi - 3

Hoàng Yến vô cùng nóng giận khi bị cho là bao che Hồng Xuân, cô cũng phản pháo lại Nam Trung và cho biết anh cũng đang bao che cho cô học trò Cao Thiên Trang. 

VNTM All Stars: Tức điên vì Nam Trung áp đặt vô cớ, Võ Hoàng Yến đập ghế bỏ đi - 5

Cao Thiên Trang ngơ ngác khi thấy sự nóng giận của vị mentor tài năng. 

VNTM All Stars: Tức điên vì Nam Trung áp đặt vô cớ, Võ Hoàng Yến đập ghế bỏ đi - 7

Trước đó, vị giám khảo tài năng cũng khiến mọi người ngỡ ngàng, khi  kêu nữ siêu mẫu hãy xem lại giấy khai sinh đi rồi hãy nói chuyện với anh. 

VNTM All Stars: Tức điên vì Nam Trung áp đặt vô cớ, Võ Hoàng Yến đập ghế bỏ đi - 9

Tuy nhiên, đây chỉ là màn tung hứng để đầy cảm xúc của Cao Ngân lên mà thôi. Liệu sự cáu gắt và nóng giận của Hoàng Yến đối với Nam Trung trong tập sau là thật hay đùa? 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model