Xuân Lan hé lộ những gương mặt sáng giá!

Ngày 27/08/2014 17:01 PM (GMT+7)

Những ấn tượng đầu tiên được Xuân Lan tiết lộ.

Trở lại với vai trò giám khảo cuộc thi sau một mùa giải, siêu mẫu Xuân Lan càng dồn nhiều tâm huyết hơn nữa cho các thí sinh. Ở mùa giải thứ 5 này, đã có nhiều sự thay đổi, như một cột mốc đánh dấu lại chặng đường, cả ban tổ chức lẫn giám khảo đều đặt ra những tiêu chí cao hơn, nhằm tạo nên mùa giải ấn tượng sâu đậm.

Thí sinh không đồng đều nhưng nhiều gương mặt ấn tượng 

Vòng thi đồ bơi vừa kết thúc, giám khảo Xuân Lan đã có những chia sẻ tâm huyết về tương quan giữa thí sinh hai miền nam, bắc:

" Tôi nhận thấy những thí sinh chất lượng ở khu vực miền bắc, họ có thể hình tốt, khá đồng đều. Ở khu vực phía nam, tuy chất lượng thí sinh tham dự không có được sự đồng đều đó nhưng lại có những nhân tố nổi bật hẳn lên. Tôi rất mừng khi nhận thấy tiềm năng toả sáng của các thí sinh, điều đó khích lệ tôi rất nhiều."

Là năm thứ hai có sự tranh tài của người mẫu nam và nữ, không giống với nhiều mua giải trước, giờ đây các bạn nữ phải tranh đấu nhiều hơn để được vào ngôi nhà chung. Điều đó theo Xuân Lan chính là một khó khăn nhưng cũng là cơ hội để mỗi thí sinh thể hiện bản thân mình. Và cho tới thời điểm này, thí sinh nam, nữ có được sự đồng đều, hứa hẹn những màn tranh đua gay cấn.

Xuân Lan hé lộ những gương mặt sáng giá! - 1

Ba vị giám khảo chung sức tuyển lựa những thí sinh có hình thể tốt

Xuân Lan hé lộ những gương mặt sáng giá! - 2

Xuân Lan hé lộ những gương mặt sáng giá! - 3

Xuân Lan sát sao tới từng thí sinh

Xuân Lan hé lộ những gương mặt sáng giá! - 4

Xuân Lan hé lộ những gương mặt sáng giá! - 5

Giám khảo Adam luôn có những cách đánh giá thí sinh rất riêng

Những nhân tố tiềm năng đang dần hé lộ

Nữ giám khảo "quyền lực" đang dồn nhiều tâm sức tuyển lựa thí sinh, sau đó sẽ có những định hướng mạnh mẽ để mài rũa những viên ngọc thô trở nên sáng lấp lánh. 

"Năm nay mọi thứ sẽ khó khăn hơn, chúng tôi muốn đưa vào những thử thách ở mức độ cao hơn nữa. Các thí sinh sẽ có nhiều trải nghiệm đậm nét, thậm chí là khốc liệt dưới sự kiểm soát gắt gao. Sau 5 mùa giải, đây là lúc chương trình cần có bước tiến mới, một sự chuyển mình cho những mùa tiếp sau."

Khi vòng casting mới qua giai đoạn đầu, công chúng đã chú ý tới một vài thí sinh từ nước ngoài trở về, họ nói Tiếng Việt còn chưa rõ nhưng thể hình cũng như phong cách lại đang dần thành tâm điểm. Giám khảo Xuân Lan nhận thức rõ về điều này và bản thân cũng mang nhiều ấn tượng tốt:

"Chúng tôi đã thấy hai thí sinh từ nước ngoài trở về tham gia casting. Họ thật sự có sức hút bởi cá tính khác biệt, thể hình nổi trội. Họ là người Việt nhưng sinh sống ở một nền văn hoá khác, chính vì vậy sẽ là nhân tố tạo nên sự giao lưu văn hoá trong cuộc thi. Tôi đánh giá họ là những thí sinh đầy tiềm năng."

Xuân Lan hé lộ những gương mặt sáng giá! - 6

Xuân Lan hé lộ những gương mặt sáng giá! - 7

Chàng thí sinh Nguyễn Văn Thắng  từ nước ngoài trở về mang theo niềm đam mê trở thành Người mẫu Việt Nam

Xuân Lan hé lộ những gương mặt sáng giá! - 8

Những thí sinh có hình thể tốt đã lọt "mắt xanh" các giám khảo

Xuân Lan hé lộ những gương mặt sáng giá! - 9

Xuân Lan hé lộ những gương mặt sáng giá! - 10

Xuân Lan hé lộ những gương mặt sáng giá! - 11

Thí sinh bị gãy tay vẫn nỗ lực tham gia cuộc thi vì niềm đam mê thôi thúc

Theo Bài: Minh - Ảnh: Chanh Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model