Zac Posen: Lãng mạn thăng hoa

Ngày 15/09/2013 11:00 AM (GMT+7)

'Ngọt ngào và duyên dáng', đó là những gì Zac Posen đã đem tới tuần lễ thời trang New York.

Trong khi các nhà thiết kế khác đem tới New York những BST khỏe khoắn, hiện đại hay các mẫu thiết kế lưỡn tính ảnh hưởng bởi phong cách thời trang thập niên 90 thì Zac Posen lại tìm tới cảm hứng lãng mạn của thế kỷ 19. Nguyên mẫu để Zac Posen sáng tạo nên những mẫu váy dạ hội này là hình ảnh nàng Marguerite Gaultier do Sarah Bernhardt thủ diễn trong bộ phim "Trà hoa nữ" nổi tiếng.

Những mẫu đầm dạ hội trong BST dù dài hay ngắn đều mang dáng phồng xòe đặc trưng của kiểu đầm phái nữ ưa chuộng thế kỷ 19. Kiểu váy xòe  không chỉ mang lại sự thanh lịch và nữ tính mà còn giúp phái đẹp che đi khuyết điểm ở phần hông và bụng. Chất liệu vải lưới tuyn dệt nhẹ như lụa cùng vải organza mang lại sự nhẹ nhàng thanh thoát cho những mẫu váy kết hợp cùng những gam màu pastel dịu ngọt như hồng, ngọc trai, xanh bạc hà, trắng, tím lavender ... càng làm tăng nét nữ tính và duyên dáng. Bên cạnh đấy chất liệu vải satin bóng phản quang cùng những tông màu đậm ấn tượng như đỏ đun, xám ... vẫn đảm bảo sự nổi bật và thu hút vào ban đêm.

Zac Posen: Lãng mạn thăng hoa - 1

Zac Posen: Lãng mạn thăng hoa - 2
Những gam màu pastel dịu ngọt như hồng, ngọc trai, tím lavender... dịu ngọt và nữ tính.

Zac Posen: Lãng mạn thăng hoa - 3
Những mẫu đầm dạ hội trong BST dù dài hay ngắn đều mang dáng phồng xòe đặc trưng của kiểu đầm phái nữ ưa chuộng thế kỷ 19

Zac Posen: Lãng mạn thăng hoa - 4
hất liệu vải lưới tuyn dệt nhẹ như lụa cùng vải organza mang lại sự nhẹ nhàng thanh thoát cho những mẫu váy kết hợp cùng những gam màu pastel dịu ngọt như hồng, ngọc trai, xanh bạc hà, trắng, tím lavender ... càng làm tăng nét nữ tính và duyên dáng.

Zac Posen: Lãng mạn thăng hoa - 5
Vải organza thêu hoa nhẹ nhàng và thanh thoát.

Zac Posen: Lãng mạn thăng hoa - 6
Bên cạnh đấy chất liệu vải satin bóng phản quang cùng những tông màu đậm ấn tượng như đỏ đun, xám ... vẫn đảm bảo sự nổi bật và thu hút vào ban đêm.

Zac Posen: Lãng mạn thăng hoa - 7
Vải satin bóng cùng tông đỏ rực rỡ mang lại sự nổi bật và thu hút.

Zac Posen: Lãng mạn thăng hoa - 8
Đầm voan đuôi cá màu rượu gợi cảm với đuôi váy chồng tầng những lớp vải bay nhẹ tạo sự uyển chuyển, quyến rũ cho người mặc.

Phần tay áo dài thướt tha, bèo nhúm duyên dáng, áo corset cùng những hình in trang nhã đều khơi gợi sự lãng mạn nhẹ nhàng. Điểm nhấn của BST nằm ở những chiếc váy quây xếp nếp bèo nhúm lớn ở phần ngực đầy ấn tượng và đẳng cấp hay những họa tiết thêu hoa tinh tế theo trường phái Ấn tượng...

Zac Posen: Lãng mạn thăng hoa - 9

Zac Posen: Lãng mạn thăng hoa - 10
Phần tay áo dài thướt tha, bèo nhúm duyên dáng

Zac Posen: Lãng mạn thăng hoa - 11
Thiết kế tay áo dài thướt tha khơi gợi sự lãng mạn.

Zac Posen: Lãng mạn thăng hoa - 12
Những chiếc áo corset ẩn hiện dưới lớp voan vừa quyến rũ gợi cảm vừa lãng mạn, nhẹ nhàng.

Zac Posen: Lãng mạn thăng hoa - 13

Zac Posen: Lãng mạn thăng hoa - 14
Họa tiết in theo trường phái Ấn tượng trên nền vải satin bóng, kết hợp với nếp gấp uốn lượn cầu kì tạo cảm giác sang trọng quý phái.

Zac Posen: Lãng mạn thăng hoa - 15

Zac Posen: Lãng mạn thăng hoa - 16

Zac Posen: Lãng mạn thăng hoa - 17
Thiết kế bèo nhúm bản lớn tạo ra hình khối lớn nhưng mềm mại, duyên dáng nhờ việc sử dụng nhiều lớp vải lụa oganza chồng tầng, tạo nên những chiếc váy dạ hội ấn tượng.

Zac Posen: Lãng mạn thăng hoa - 18

Zac Posen: Lãng mạn thăng hoa - 19
Thiết kế cosert ôm sát phần thân trên với và phồng xòe từ hông tôn vòng eo thon đặc trưng của kiểu đầm phái nữ thế kỉ 19 được Zac Posen khéo đưa vào các thiết kế váy cưới với những kết cấu xếp nếp tinh tế, cầu kì.

Zac Posen: Lãng mạn thăng hoa - 20

Theo D.O (khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bộ sưu tập thời trang