Đẳng cấp "công chúa" Fubao: Đến bạn trai tin đồn cũng là "hoàng tử", tên ghép của cả 2 khiến fan bật cười

Dung Phạm - Ngày 10/04/2024 07:05 AM (GMT+7)

Viên Mộng - chú gấu trúc được cho là "bạn trai tin đồn" của Fubao - đang nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Là "công chúa tài phiệt" nổi tiếng trong giới gấu trúc, mọi thông tin xung quanh hành trình trở về Trung Quốc và cuộc sống sau này của Fubao nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Trong số đó, danh tính "bạn trai tin đồn" của Fubao cũng là chủ đề được bàn luận liên tục nhiều ngày qua.

Sự kiện Fubao trở về Trung Quốc do đến tuổi lấy chồng hot nhất mạng xã hội đầu tháng 4/2024.

Sự kiện Fubao trở về Trung Quốc do đến tuổi "lấy chồng" hot nhất mạng xã hội đầu tháng 4/2024.

Thực chất, ngay từ thời điểm Fubao được công bố sẽ sớm trở về Trung Quốc do đến độ tuổi sinh sản, rất nhiều chú gấu trúc đã được fan đưa lên làm "ứng cử viên" cho vị trí "chồng tương lai" của "công chúa tài phiệt". Tuy nhiên, sau khi xét gia phả, Viên Mộng là cái tên sáng giá nhất. Fan còn đặt tên cho cả hai là "cặp đôi Báo Mộng", bởi Fubao thường được gọi là "công chúa báo", còn Mộng là tên của Viên Mộng.

Viên Mộng - hoàng tử Pháp được gọi là bạn trai tin đồn của Fubao.

Viên Mộng - "hoàng tử Pháp" được gọi là "bạn trai tin đồn" của Fubao.

Viên Mộng có tên là Yuanmeng, sinh vào tháng 8/2017 tại công viên động vật hoang dã Beauval, Pháp. Là con của cặp gấu trúc Yuanzai và Huanhuan, Viên Mộng có đặc điểm nhận dạng là bộ lông xoăn tít từ nhỏ. Mặc dù chỉ được chú ý gần đây nhưng cậu nhóc nổi danh trong giới pandabiz bởi chiến tích "dám hét vào mặt Đệ nhất phu nhân Pháp".

Đệ nhất phu nhân Pháp đến thăm Viên Mộng. Tên của cậu nhóc cũng do bà và Phu nhân Chủ tịch Tập Cẩn Bình đặt.

Đệ nhất phu nhân Pháp đến thăm Viên Mộng. Tên của cậu nhóc cũng do bà và Phu nhân Chủ tịch Tập Cẩn Bình đặt.

Viên Mộng chơi đùa bên mẹ khi còn nhỏ. Hiện tại, cậu nhóc có 2 em song sinh.

Viên Mộng chơi đùa bên mẹ khi còn nhỏ. Hiện tại, cậu nhóc có 2 em song sinh.

Chẳng là khi mới được vài tháng tuổi, cậu nhóc được đích thân Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron đến thăm nhưng lại dám... hét vào mặt bà khiến phu nhân giật mình. Sự chào đời của Viên Mộng được xem như minh chứng cho tình hữu nghị Trung - Pháp. Vào tháng 7/2023 - khi Viên Mộng trở về Trung Quốc, Đệ nhất phu nhân Pháp cũng ra tiễn cậu bé.

Đệ nhất phu nhân Pháp tiễn Viên Mộng về nước.

Đệ nhất phu nhân Pháp tiễn Viên Mộng về nước.

Trong chương trình "Fubao & Granpa 1", Kangbao - một trong hai người chăm sóc của Fubao - cũng nhắc đến "cháu rể tin đồn". Ông chia sẻ bản thân có biết Viên Mộng nhưng việc ghép đôi của gấu trúc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, như huyết thống, tuổi tác, sức khỏe.

Nếu tuyển chồng cho cháu gái, Kangbao hi vọng "cháu rể" sẽ mạnh khỏe như Lebao (bố của Fubao) và không kén ăn. Thực tế, việc ghép đôi Fubao và Viên Mộng chỉ là "ship couple" của fan bởi phía Trung tâm nghiên cứu bảo tồn gấu trúc vẫn chưa có quyết định cho việc này.

Đẳng cấp amp;#34;công chúaamp;#34; Fubao: Đến bạn trai tin đồn cũng là amp;#34;hoàng tửamp;#34;, tên ghép của cả 2 khiến fan bật cười - 6

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/2-2024/images/2024-04-10/dang-cap-cong-chua-fubao-den-ban-trai-tin-don-cung-la-hoang-tu-han-hoi-ten-ghep-cua-ca-hai-khien-fan--1712683705-28-width780height435.jpg width660 /

Đẳng cấp amp;#34;công chúaamp;#34; Fubao: Đến bạn trai tin đồn cũng là amp;#34;hoàng tửamp;#34;, tên ghép của cả 2 khiến fan bật cười - 8

Từ ngày về nước, Viên Mộng luôn trong tình trạng lấm lem bùn đất do mải chơi đùa nên fan cũng trêu cậu nhóc là "thành viên tập đoàn đào than".

Hiện tại, Viên Mộng đang cư trú tại Thành Đô, cũng chính là nơi Fubao đang cách ly khi trở về Trung Quốc. Tuy nhiên, sau gần 1 tháng nữa, Fubao sẽ chuyển đi nơi khác và đang được cho là đến cơ sở Ngọa Long thuộc tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc). Việc ghép đôi sinh sản của Fubao vẫn chưa được công bố cụ thể.

Điều đặc biệt về Fubao - bé gấu trúc khiến cả nghìn người khóc khi trở về Trung Quốc
Sự nổi tiếng của Fubao không dừng lại ở Hàn Quốc và bé gấu trúc này có những đặc quyền gây bất ngờ

Thú cưng

Theo Dung Phạm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thú cưng