Hồng Nhung chia tay Vua đầu bếp

Ngày 05/10/2015 09:38 AM (GMT+7)

Do không phán đoán được mùi vị món ăn và cách chế biến rời xa phiên bản gốc nên Hồng Nhung đã phải chia tay MasterChef Việt.

Không chinh phục được khẩu vị của các thực khách nhí, đội Xanh với đội trưởng Thanh Cường và các thành viên Ngọc Anh, Phan Anh, Phạm Tuyết, Hồng Nhung và Tú Oanh đã rơi vào vòng nguy hiểm. Trong vai trò là đội trưởng, Thanh Cường đã nhận trách nhiệm về mình vì theo anh chính “những sáng tạo đã tạo nên sai lầm cơ bản và mất nhiều thời gian. Khi dây chuyền hoạt động không tốt cũng làm tinh thần mọi người đi xuống và đạt kết quả không tốt”.

Dù vậy, khi nhận được quyền lựa chọn 1 người an toàn, tất cả các thành viên trong Đội xanh đều thống nhất chọn Thanh Cường bởi anh đã hoàn thành tốt vai trò và trách nhiệm của một người chỉ huy. Như vậy, Ngọc Anh, Phan Anh, Phạm Tuyết, Hồng Nhung và Tú Oanh phải thực hiện phần thi kỹ năng tiếp theo để chứng minh sự ở lại của mình trong căn bếp của MasterChef Vietnam là xứng đáng.

Cuối cùng, chọn nguyên liệu sai hoàn toàn cộng với hương vị chưa đạt yêu cầu đã khiến cho Hồng Nhung phải chia tay chương trình.

(Nguồn video: VTV)

Theo Lan Tường (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Vua Đầu Bếp – MasterChef Vietnam
Array