Christine Hà làm giám khảo MasterChef Việt mùa 3

Ngày 01/08/2015 09:38 AM (GMT+7)

Để tăng sức hấp dẫn cho chương trình, ngoài việc mở cửa cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia, MasterChef Việt mùa 3 tiếp tục mời Christine Hà làm giám khảo.

Không phải là một gương mặt xa lạ với MasterChef Vietnam, Christine Hà từng đảm nhận vai trò giám khảo khách mời ở hai mùa đầu tiên và mang đến các thử thách cho các thí sinh bằng những món ăn đẳng cấp, thể hiện sự hoà quyện tuyệt vời của nguyên liệu và hương vị do chính cô thực hiện.

Christine Hà tên đầy đủ là Christine Huyền Trân Hà hay là Hà Huyền Trân, người Mỹ gốc Việt sinh năm 1979 tại Quận Los Angeles, California, Mỹ.

Christine Hà làm giám khảo MasterChef Việt mùa 3 - 1

Christine Hà tên đầy đủ là Christine Huyền Trân Hà hay là Hà Huyền Trân, người Mỹ gốc Việt

Christine Hà có cha mẹ là người Việt Nam, lúc nhỏ sống tại Lakewood, California và Long Beach trước khi định cư tại thành phố Houston, Texas. Cô tốt nghiệp ngành tài chính và quản lý hệ thống thông tin của Đại học Texas tại Austin năm 2001, nhưng không thể đi làm vì thị lực yếu, sau đó cô theo học Cao học về Tiểu thuyết tại Đại học Houston.

Christine Hà làm giám khảo MasterChef Việt mùa 3 - 2

Christine Hà làm giám khảo MasterChef Việt mùa 3 - 3

Chiristine Hà từng làm giám khảo khách mời cho MasterChef Việt

Christine Hà được nhiều người biết đến khi cô đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn đối thủ trên đất Mỹ để giành danh hiệu Vua đầu bếp Mỹ 2012 cao quý mặc dù bản thân bị khiếm thị. Không chỉ có năng khiếu nấu ăn thiên bẩm, sở hữu vị giác tuyệt vời, Christine Hà còn được các thí sinh, giám khảo quý mến vì sự chân thành, giản dị, đặc biệt là ý chí phi thường và niềm đam mê trong việc việc sáng tạo các món ăn.

Giám khảo MasterChef Mỹ nổi tiếng Thế giới - Gordon Ramsay còn nhận xét, cô “nấu ăn như một thiên thần”. Hình ảnh của một cô gái khiếm thị gốc Việt bền bỉ từng bước vượt qua những thử thách đầy cam go để chạm tay đến vinh quang đã chứng minh rằng, chỉ cần có đam mê và quyết tâm thì bất cứ ai đều có thể thực hiện giấc mơ của đời mình.

Christine Hà làm giám khảo MasterChef Việt mùa 3 - 4

Giám khảo MasterChef Mỹ nổi tiếng Thế giới - Gordon Ramsay còn nhận xét cô “nấu ăn như một thiên thần”.

Thông tin về các giám khảo tiếp theo sẽ được hé lộ trong những ngày tới. Chương trình dự kiến sẽ được phát sóng vào tuần lễ đầu tiên của tháng 9/2015 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Theo Lan Tường
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Vua Đầu Bếp – MasterChef Vietnam

Video chọn lọc