7 lợi ích sức khoẻ khi ăn trứng luộc vào buổi sáng

7 lợi ích sức khoẻ khi ăn trứng luộc vào buổi sáng

Trứng được chứng minh là thực phẩm bổ dưỡng nhưng cách chế biến có ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể. Trứng luộc là một cách chế biến đơn giản nhất và nên ăn vào buổi...

10 công dụng chữa bệnh từ vỏ bưởi

10 công dụng chữa bệnh từ vỏ bưởi

Bưởi là một trong những trái cây được ưa thích, bởi có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, vỏ bưởi còn được dùng làm thuốc chữa bệnh trong y học cổ truyền.

4 lý do nên ăn su hào

4 lý do nên ăn su hào

Su hào có nhiều lợi ích sức khỏe và công dụng ẩm thực. Đó là một nguồn dinh dưỡng tốt, giàu vitamin C và chất xơ…

8 loại cá có hàm lượng omega-3 cao nhất

8 loại cá có hàm lượng omega-3 cao nhất

Nhiều loại cá chứa hàm lượng acid béo omega-3 nhưng có sự khác biệt về hàm lượng giữa các loài do chế độ ăn của chúng. Tham khảo một số loại cá giàu omega-3 nhất.

Nho xanh và nho đỏ: Loại nào tốt hơn?

Nho xanh và nho đỏ: Loại nào tốt hơn?

Cả nho xanh và nho đỏ đều chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, nhất là đặc tính chống oxy hóa và chống viêm. Hàm lượng chất chống oxy hóa phụ thuộc vào màu vỏ của chúng. Vậy, giữa...

Cách nhìn màu sắc lòng trứng nên biết

Cách nhìn màu sắc lòng trứng nên biết

Trứng là thực phẩm phổ biến của nhiều gia đình, luôn sẵn có trong nhà. Tuy nhiên, đôi khi trứng được bảo quản lâu trong tủ lạnh khó để nhận biết trứng còn an toàn để ăn hay không.

Tin hay đừng bỏ lỡ