Bí mật rợn người trong cuốn nhật ký của nữ sát nhân hàng loạt từ khi mới 12 tuổi

Ngày 04/04/2018 15:57 PM (GMT+7)

Chẳng ai có thể ngờ rằng, cô bé mới 12 tuổi lại trở thành một kẻ giết người rùng rợn không ghê tay.

Tội ác rùng rợn của nữ sát nhân 12 tuổi

Sharon Carr đã trở thành nữ sát nhân trẻ tuổi nhất nước Anh khi ra tay giết hại dã man một thiếu nữ lúc mới 12 tuổi.

Vào ngày 7/6/1992, nữ thợ làm tóc Katie Rackliff đang trên đường từ hộp đêm trở về nhà thì bị Sharon tấn công. Cô bé đã đâm Katie 27 nhát, không dừng lại ở đó, bộ phận sinh dục của Katie còn bị cắt bỏ.

Lúc đó, cảnh sát cho rằng kẻ thủ ác phải là một người đàn ông tuổi khoảng 30 mới có thể hành hung một cô gái tàn bạo đến như thế.

Sau khi giết hại Katie, nữ sát thủ nhí trở về nhà và bắt đầu viết lại cảm nhận của mình trong cuốn nhật ký: “Tôi là một sát thủ. Đấy là nghề của tôi, và việc này đang rất thuận lợi”.

bi mat ron nguoi trong cuon nhat ky cua nu sat nhan hang loat tu khi moi 12 tuoi - 1

Nữ sát thủ nhí Sharon Carr.

Tưởng rằng vụ án sẽ đi vào bế tắc nhưng cuối cùng cảnh sát cũng đem được hung thủ ra ánh sáng. Nhưng đó là câu chuyện của 4 năm sau, còn vào ngày 7/6/1994, đúng 2 năm sau khi Sharon giết hại Katie, nữ sát thủ máu lạnh tiếp tục gây án với bạn cùng trường trong nhà vệ sinh bằng con dao dài hơn 10cm. May mắn thay, cô bé này được các bạn tìm thấy và thoát chết. Sau vụ này, Sharon bị đưa vào trại giáo dưỡng vị thành niên Bulwood Hall. Tại đây, cô bé tiếp tục khoe khoang về chiến tích giết Katie Rackliff với các bạn tù.

Cuốn nhật ký chết chóc

Các điều tra viên đã khám xét nhà hung thủ và phát hiện ra một cuốn nhật ký kinh hoàng, trong đó ghi chép rất nhiều về quá trình giết người của Sharon.

Cuốn sổ chứa toàn những hình ảnh tưởng tượng bạo lực, bộc lộ khao khát muốn giết người của nữ sát nhân. 

bi mat ron nguoi trong cuon nhat ky cua nu sat nhan hang loat tu khi moi 12 tuoi - 2

Những dòng chữ kinh hoàng trong cuốn nhật ký của Sharon.

Nhà tội phạm học Elizabeth Yardley cho biết: “Cuốn nhật ký là cách để hồi tưởng lại các vụ giết chóc, một cách để kỷ niệm tội ác, có thể giúp Sharon nhớ lại những khoảnh khắc khi cô ta cảm thấy quyền lực, đó là lý do Sharon lưu trữ lại trong cuốn nhật ký. Cô ta không muốn quên nó”.

“Đó là lí do tại sao chúng tôi nhìn thấy những đoạn văn thật dài viết về những hành động bạo lực kinh khủng nhất bởi vì hung thủ muốn hưởng thụ cảm giác đó, cô ta muốn được cảm nhận lại cảm giác bay bổng khi giết người”, nhà tội phạm học nói thêm.

Tuổi thơ bất hạnh và bạo lực

Sharon Carr sinh năm 1979, ở Belize, sau đó chuyển đến Camberley, Surrey, nước Anh. Cô ta lớn lên trong sự bạo lực của mẹ, bà ta từng xát tiêu vào cơ quan sinh dục của con mình,...

bi mat ron nguoi trong cuon nhat ky cua nu sat nhan hang loat tu khi moi 12 tuoi - 3

Tội ác của Sharon bị vạch trần và cô gái đã nhận án chung thân.

Không lâu sau, Sharon chuyển đến nơi ở mới cùng mẹ và người cha mới và tiếp tục chứng kiến cảnh bạo lực gia đình. Bên cạnh đó còn có thông tin cho rằng Sharon từng hút cần sa và có những hành động bạo lực khiến hàng xóm khiếp sợ.

Các nhà thần kinh học tin rằng nữ sát nhân còn mắc phải các chứng rối loạn nhân cách phản xã hội và rối loạn phân liệt cảm xúc. Các chuyên gia cho rằng chính ảnh hưởng từ quá khứ bạo lực đã tạo ra nữ sát nhân máu lạnh Sharon Carr.

Cuối cùng dựa vào bằng chứng trong cuốn nhật ký và lời khai của hung thủ, tòa án đã kết án chung thân cho Sharon vào tháng 3/1997.

Thảm án rúng động Thái Lan: 8 người trong gia đình bị sát hại dã man trong vòng 2 phút
Chỉ vì mâu thuẫn trong tranh chấp đất đai, 8 người trong một gia đình đã bị sát hại dã man, trong đó có tới 3 trẻ em vô tội.
Theo Minh Kiên (Dịch từ Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ