Cô gái hẹn hò hơn 200 người đàn ông chỉ trong vòng 2 năm khiến dân mạng phẫn nộ

Ngày 30/04/2018 19:14 PM (GMT+7)

Câu chuyện trải lòng của một người phụ nữ trẻ hẹn hò gần 200 người đàn ông chỉ trong 2 năm đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Nhân vật chính của câu chuyện là cô gái trẻ có tên Han Mirim, hiện đang sống tại Hàn Quốc. Mới đây, khi tham gia vào một chương chình truyền hình của đài tvN, cô gái đã chia sẻ mình hẹn hò với rất nhiều người và các mối tình cũng chóng vánh trôi qua.

Cô gái hẹn hò hơn 200 người đàn ông chỉ trong vòng 2 năm khiến dân mạng phẫn nộ - 1

Cô gái Han Mirim có ngoại hình khá ưa nhìn.

Dù vậy, mỗi lần đến với một người mới, Han Mirim đều được tặng những món quà giá trị như đồng hồ, máy ảnh, nhẫn, vòng cổ, bông tai, quần áo. Han Mirim không bao giờ nhận đồ đôi, đặc biệt là nhẫn đôi bởi cô biết mình không thể hẹn hò quá lâu. Tất cả giá trị quà tặng mà cô sở hữu lên tới 1 tỷ won (tương đương hơn 21 tỷ VNĐ).

Cô gái hẹn hò hơn 200 người đàn ông chỉ trong vòng 2 năm khiến dân mạng phẫn nộ - 2

Cô gái này đã hẹn hò tổng cộng hơn 200 người đàn ông chỉ trong 2 năm.

Theo lời cô gái trẻ, các mối tình kết thúc đa phần là vì cô “đá” người ta. Khi không thể đáp ứng nhu cầu của mình như không có ô tô riêng, không trả tiền cho buổi hẹn hò, Mirim đều sẵn sàng chia tay.

Khi tham gia chương trình, Mirim được đề nghị để đài tvN quay lại một buổi hẹn hò và cô đã đồng ý. Trong suốt buổi hẹn, Mirim liên tục phàn nàn về việc hóa đơn tiền điện tháng này quá cao. Cuối cùng, sau khi người đàn ông nói để anh trả giúp cô số tiền 100 nghìn won (khoảng 2 triệu VNĐ), hai người mới rời quán nước và sang một nhà hàng ăn tối.

Tại đây, người đàn ông có ý để Mirim trả cho bữa tối này nhưng cô vẫn né tránh như một lẽ đương nhiên. Cuối cùng, người đàn ông thanh toán và họ cũng tạm biệt nhau ra về. Được biết, sau bữa tối đó, họ cũng không gặp lại nhau nữa.

Cô gái hẹn hò hơn 200 người đàn ông chỉ trong vòng 2 năm khiến dân mạng phẫn nộ - 3

Han Mirim kể về những mối tình của mình.

Cô gái hẹn hò hơn 200 người đàn ông chỉ trong vòng 2 năm khiến dân mạng phẫn nộ - 4

Cô gái trẻ nhận được rất nhiều món quà có giá trị lớn.

Sau khi được phát sóng, câu chuyện của cô gái trẻ Han Mirim lập tức khiến cư dân mạng Hàn Quốc dậy sóng với bình luận chỉ trích gay gắt lối sống tham lam và thực dụng của cô, đến mức sau đó Mirim phải lên đính chính lại câu chuyện của mình trên một diễn đài tại Hàn Quốc. Cô cho biết, tất cả chỉ là kịch bản của nhà đài đề nghị cô diễn xuất theo như vậy.

Tuy nhiên, đài tvN sau đó lên tiếng đáp trả rằng: "Các nhà sản xuất của chúng tôi chắc chắn không hề thêm thắt hay phóng đại bất cứ điều gì". Theo đài này, Mirim có lẽ đã bị sốc bởi những bình luận tiêu cực, khiến cô quyết cố quyết định đăng tải bài viết như vậy.

Thấy vợ 71 tuổi quá quyến rũ, sợ bị cướp, chồng 16 tuổi đã làm điều không tưởng
Chỉ cần đi ra ngoài, người chồng 16 tuổi sẽ khóa cửa, nhốt vợ trong nhà.
Theo Hạnh Nguyễn (Dịch từ Koreaboo) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h