Cô gái nổi tiếng xinh đẹp tự sát vì bị bạn trai ép phá thai 2 lần trong 3 tháng

Ngày 27/04/2018 13:36 PM (GMT+7)

Nghe theo lời bạn trai, cô gái xinh đẹp đã đi phá thai 2 lần mà không hề biết rằng anh ta đã lừa dối sau lưng mình.

Cô mẫu nữ Li Yingying, 22 tuổi, sống tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, mới đây đã tự tử sau 2 lần bị bạn trai ép phá thai chỉ trong vòng 3 tháng.

Li Yingying và người bạn trai thiếu gia Pan Yue bắt đầu hẹn hò từ 6 tháng trước. Anh Pan vốn là con nhà giàu nhưng chị Li cũng không hề kém cỏi khi tự kiếm được một số tiền lớn khoảng 50.000 nhân dân tệ (gần 180 triệu) mỗi tháng. 

co gai noi tieng xinh dep tu sat vi bi ban trai ep pha thai 2 lan trong 3 thang - 1

Anh Pan và chị Li mới quen nhau được 6 tháng.

Một thời gian sau khi hẹn hò, chị Li phát hiện mình có bầu nên đã thông báo với bạn trai. Nhưng thay vì chịu trách nhiệm cho cái thai, anh Pan lại thuyết phục bạn gái nên phá thai do cả hai vẫn còn rất trẻ, chưa thể có con lúc này. Trong khi đó, chị Li thật sự muốn kết hôn với người mình yêu.

Nghe lời bạn trai, vào ngày 30/3, Li Yingying đã tới bệnh viện để phá thai. Anh Pan còn hứa sẽ cưới nếu cô có bầu vào lần tới. Tuy nhiên, một thời gian ngắn sau, chị Li phát hiện mình bị lừa dối khi anh bạn trai giả vờ đi công tác để cặp kè với người khác.

Quá sốc trước sự việc, cô Li Yingying quyết định chia tay. Trớ trêu thay, chỉ vài ngày sau khi chấm dứt mối quan hệ, cô lại phát hiện mình có thai. Cô tới gặp anh Pan để nói chuyện nhưng anh ta một mực chối bỏ lời hứa kết hôn và nói sẽ chỉ bù đắp bằng tiền cho cô gái trẻ.

co gai noi tieng xinh dep tu sat vi bi ban trai ep pha thai 2 lan trong 3 thang - 2

Chị Li đã bị bạn trai ép phá thai vì lý do chưa muốn kết hôn.

Không muốn bỏ con mình một lần nữa, chị Li phải sống trong sự đau khổ và dằn vặt. Cuối cùng, chị quyết định tự sát bằng cách đốt lò than trong phòng trọ lúc 4h ngày 12/4. Khi cảnh sát tới nơi, chị Li đã tử vong trong căn phòng cháy rụi.

Phòng trọ này là chị Li thuê cùng hai người bạn khác nhưng hai cô gái đều không có mặt tại hiện trường khi sự việc xảy ra. Hai người này kể rằng đã thấy chị Li rất buồn bã sau khi chia tay anh Pan nhưng không hề biết chuyện cô có thai.

co gai noi tieng xinh dep tu sat vi bi ban trai ep pha thai 2 lan trong 3 thang - 3

Căn phòng cháy rụi sau khi cô gái tự tử.

Nghe tin con tự tử, mẹ của chị Li đã ngã quỵ vì cú sốc quá lớn này. Được biết, bà là mẹ đơn thân và đã gặp anh Pan vài lần. Anh ta cũng từng hứa với mẹ của chị Li rằng sẽ chăm sóc thật tốt cho con gái bà.

Sau khi sự việc xảy ra, anh Pan và mẹ mình cũng được gọi đến hiện trường. Tuy nhiên, cả hai đều không thể hiện cảm xúc gì. Mẹ của anh Pan nói rằng, cái chết của chị Li không hề liên quan gì đến con trai bà vì anh đã chia tay chị Li và gặp gỡ cô gái khác. Trong khi đó, sau cái chết của chị Li, anh Pan vẫn tiếp tục đi chơi với bạn bè và qua lại với những cô gái khác.

Cô gái vác bụng bầu 4 tháng đi tìm bạn trai mất tích mới phát hiện sự thật đau lòng
Người bạn trai đột nhiên mất tích khi cô gái đang mang thai 4 tháng, cô quyết định đi tìm thì phát hiện ra sự thật gây sốc về chàng trai mình đã yêu...

Theo Hạnh Nguyễn (Dịch từ Tribun) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h