Nhận tin bị ung thư buồng trứng, người phụ nữ cùng chồng lên kế hoạch đẫm máu

Ngày 23/04/2018 19:11 PM (GMT+7)

Sau khi nhận tin mình bị ung thư buồng trứng, người phụ nữ này đã cùng chồng lên một kế hoạch đẫm máu suốt mấy tháng trời.

Vào tháng 11/2017, anh Timothy Griffith, 45 tuổi, đã bắn chết vợ mình là chị Jessica Griffith, 43 tuổi và giết chết cả hai đứa con Samantha Badel, 16 tuổi và Alexandre, 5 tuổi. Ngay cả chú chó của gia đình cũng bị giết chết. Sau đó, cảnh sát đã tìm ra nguyên nhân kinh hoàng của sự việc.

Cảnh sát đã tìm thấy bằng chứng chị Jessica tin rằng mình đã mắc ung thư buồng trứng. Một điều tra viên cho biết: "Chúng tôi đã tìm thấy nhiều tin nhắn văn bản mà Jessica gửi cho Timothy nói về việc cô ấy không khỏe và đau đầu. Timothy đã đề nghị Jessica đi khám bác sĩ nhưng cô ấy nhất quyết không chịu đi".

Nhận tin bị ung thư buồng trứng, người phụ nữ cùng chồng lên kế hoạch đẫm máu - 1

Người mẹ Jessica Griffith.

Trước đó, Jessica và Timothy đã kết hôn ở Thụy Sĩ và chuyển đến Mỹ hồi tháng 7 năm ngoái để tiện cho công việc của Timothy. Tuy nhiên, Timothy có tiền sử lạm dụng rượu, ma túy và có xu hướng bạo lực. Còn Jessica thì bị trầm cảm. Hai vợ chồng cũng đang gặp một số vấn đề về tài chính.

Tất cả mọi cách thức liên lạc của gia đình này đã ngừng lại vào ngày 6/11/2017. Ba ngày sau đó, cảnh sát tìm thấy thi thể của cả gia đình tại nhà riêng. Thi thể của Timothy nằm trên sàn trong phòng ngủ với một khẩu súng giữa chân. Thi thể Jessica cùng 2 đứa con nằm trên chiếc giường gần đó với tấm chăn phủ lên. Khám nghiệm tử thi cho thấy, hai đứa con đã bị bố mẹ cho uống socola pha với thuốc ngủ trước khi bị bắn chết. 

Nhận tin bị ung thư buồng trứng, người phụ nữ cùng chồng lên kế hoạch đẫm máu - 2

Hai đứa trẻ vô tội bị bố mẹ hại chết.

Trước đó, Jessica từng gửi cho chồng một tin nhắn, trong đó có viết: "Đầu em, dạ dày em rất đau. Chúng ta sẽ không bao giờ bị chia lìa và sẽ yêu thương nhau mãi mãi".

Khám nghiệm tử thi cho thấy, Jessica hoàn toàn khỏe mạnh và không hề mắc ung thư buồng trứng như cô từng nghĩ. Do đó, rất có thể Jessica đã tự tưởng tượng ra điều đó, sau đó cùng chồng lên kế hoạch giết cả gia đình để họ được ở bên nhau.

Nhận tin bị ung thư buồng trứng, người phụ nữ cùng chồng lên kế hoạch đẫm máu - 3

Thi thể các thành viên trong gia đình được cảnh sát đưa đi.

Sau 6 tháng điều tra, mới đây, cảnh sát địa phương đã đưa ra kết luận cuối cùng về vụ án nghiêm trọng này rằng, Timothy cùng người vợ Jessica đã lên kế hoạch giết hai con rồi tự sát. Cảnh sát nói rằng nếu cặp vợ chồng còn sống sau vụ việc, họ sẽ bị phạt rất nặng vì tội giết 2 đứa con yêu thương của mình.

Phát hiện thi thể thai phụ nhét trong vali, người thân sửng sốt khi biết danh tính thủ phạm
Cô gái trẻ đang mang bầu đã bị sát hại dã man rồi nhét thi thể vào vali. Tuy nhiên, những dấu vết ở hiện trường đã giúp cảnh sát nhanh chóng tìm được...

Theo Diệp Nguyễn (Dịch từ Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự