Thông tin mới nhất vụ cô giáo suýt sảy thai vì bị phụ huynh đánh và bắt quỳ xin lỗi

Ngày 02/04/2018 20:19 PM (GMT+7)

Sau khi bị khởi tố về tội "Làm nhục người khác", bà Phan Thị Nghĩa (35 tuổi, trú phường Trung Đô, TP Vinh, Nghệ An) đã đến nhà xin lỗi cô giáo.

Chiều 2/4, bà Phan Thị Nghĩa (35 tuổi, trú phường Trung Đô, TP Vinh, Nghệ An) cùng chồng đến nhà cô P.T.H (21 tuổi, giáo viên thực tập Trường Mầm non Việt – Lào) để xin lỗi vì hành động sai trái trước đó của mình.

Tại nhà cô H., bà Phan Thị Nghĩa thừa nhận lúc đó đã nóng nảy nên không giữ được bình tĩnh và có hành vi không đúng với cô H. Bà Nghĩa cũng gửi lời xin lỗi tới cô H. cũng như gia đình cô.

thong tin moi nhat vu co giao suyt say thai vi bi phu huynh danh va bat quy xin loi - 1

Bà Nghĩa (áo vàng bên trái ảnh) đến nhà cô giáo H.xin lỗi.

Như đã đưa tin, vào sáng ngày 22/3, bà Nghĩa (phụ huynh em T.Đ.K học sinh lớn 5E, Trường Mầm non Việt – Lào) đã có hành vi đánh đập và bắt giáo sinh thực tập H. quỳ xin lỗi.

Thấy vậy, một số phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm lớp 5E đã chạy lại can ngăn. Sau đó, cô H. được đồng nghiệp đưa đến Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Nghệ An điều trị. Các bác sĩ cho biết, bệnh nhân H. đang mang thai ở tuần thứ 13, bánh rau có dấu hiệu bóc tách, đe dọa sảy thai.

Sau sự việc, Công an TP Vinh cũng đã triệu tập bà Nghĩa để lấy lời khai. Nguyên nhân ban đầu là do bà Nghĩa phát hiện cẳng chân trái của con có vết bầm. Nghĩ con bị giáo viên đánh nên bà Nghĩa đến trường đánh giáo sinh thực tập.

Ngày 30/3, Công an TP Vinh đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Thị Nghĩa về tội “Làm nhục người khác”. Hiện bà Nghĩa đang được áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.

Vụ cô giáo thực tập bị đánh suýt sảy thai: Hé lộ nguyên nhân khiến bé trai bầm chân
Chưa rõ nguyên nhân khiến con mình bị bầm chân, vị phụ huynh đã lên trường đánh cô giáo thực tập đang mang thai, khiến cô bị ra máu phải nhập viện cấp...

Theo V. Đồng (giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự