4 “độc chiêu” săn đồ chơi hàng hiệu giá rẻ của mẹ thông thái

Ngày 02/03/2015 14:00 PM (GMT+7)

Nhờ có kỹ năng "đi săn", những mẹ thông thái này không cần phải tiêu tốn quá nhiều tiền bạc, thời gian mà vẫn có thể sở hữu những đồ chơi hàng hiệu chất lượng chính hãng cho con có giá phù hợp với mức thu nhập của mình.

Săn đồ chơi hàng hiệu cho con không quá khó đâu các mẹ ạ. Chỉ cần tinh ý một chút, chị em hoàn toàn có thể sở hữu những đồ chơi hàng hiệu chính hãng, uy tín mà không cần phải có thu nhập cao nếu áp dụng những độc chiêu sau.

4 “độc chiêu” săn đồ chơi hàng hiệu giá rẻ của mẹ thông thái - 1

Săn đồ chơi hàng hiệu cho con không quá khó đâu các mẹ ạ (Ảnh minh họa)

Chịu khó "chầu trực" trên mạng để "săn" hàng

Rất nhiều phụ huynh quan niệm, đồ chơi hàng hiệu cho con là phải đắt, phải có tiền triệu mới "dám sờ” đến. Nhưng thực tế có không ít các dòng sản phẩm hàng hiệu chính hãng có giá "mềm" như những thương hiệu đồ chơi xuất xứ từ Hà Lan, Đan Mạch, Hồng Kông, đồ chơi gỗ Aplaza (Việt Nam) và nhiều đồ chơi thông minh khác. Thậm chí chỉ cần hơn trăm nghìn là bạn đã sở hữu một đồ chơi hàng hiệu cho con nếu chịu khó "chầu trực" trên mạng để "săn" hàng khuyến mãi, giảm giá.

4 “độc chiêu” săn đồ chơi hàng hiệu giá rẻ của mẹ thông thái - 2

Vali xanh năng động Trunki

4 “độc chiêu” săn đồ chơi hàng hiệu giá rẻ của mẹ thông thái - 3

Bé tập nói với Wayne K's Kids

4 “độc chiêu” săn đồ chơi hàng hiệu giá rẻ của mẹ thông thái - 4

Xe đua xanh Lego Creator 9 (31027)

4 “độc chiêu” săn đồ chơi hàng hiệu giá rẻ của mẹ thông thái - 5

Bộ tiệc trà vui nhộn LeapFrog 

Đặt hàng trực tiếp ở những địa chỉ bán hàng online uy tín

Nhiều chị em có con nhỏ khi mua đồ chơi cho bé cứ nhất thiết phải ra tận shop, nhìn thấy sản phẩm. Sau đó, thích thì mua, không thì thôi. Ngược lại những mẹ trẻ thông thái hiện nay lại chọn phương án truy cập internet, tìm hiểu giá cả. Từ đó so sánh nhiều nơi bán hàng và quyết định mua trực tiếp trên website uy tín mà không cần thông qua khâu trung gian.

Mua đồ chơi online tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn nhiều so với việc ra trực tiếp ngoài shop. Tuy nhiên vì không xem được trực tiếp đồ chơi cần mua nên để tránh mua phải hàng kém chất lượng, tốt nhất khách hàng chỉ nên đặt ở những địa chỉ bán hàng uy tín và lâu năm như Deca.vn hay ở những nơi bán hàng uy tín tương tự.

Có kiến thức, am hiểu về sản phẩm

Để mua được sản phẩm đồ chơi chính hãng, chị em cũng cần phải có kiến thức, am hiểu về sản phẩm. Ví dụ trước khi mua đồ chơi nào đó cho bé, khách hàng rất nên vào website chính thức của Deca.vn để tham khảo giá, đọc thông tin về sản phẩm, hỏi người có kinh nghiệm cách phân biệt với hàng fake.

Sau đó so sánh với sản phẩm tìm được trên shop online. Nếu mọi thông tin đều đúng, giá thành rẻ hơn thì mới đặt hàng.

“Nhanh chân” khi có thông tin “sale off”

Thêm một bật mí nữa khi săn đồ chơi hàng hiệu giảm giá cho bé là các mẹ luôn phải chú ý tới các thương hiệu đồ chơi có tiếng thường có chương trình giảm giá đặc biệt vào những ngày lễ lớn trong năm như Giáng sinh, năm mới, năm học mới, ngày quốc tế thiếu nhi, trung thu…

Nếu chịu khó theo dõi tình hình và nhanh chân đặt hàng một chút thì đến mùa sale off hoặc những ngày giảm giá sốc trong tuần, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đồ chơi có thương hiệu được giảm giá từ 30-50%.

4 “độc chiêu” săn đồ chơi hàng hiệu giá rẻ của mẹ thông thái - 6

Túi đeo ngàn hoa Pink Poppy 

4 “độc chiêu” săn đồ chơi hàng hiệu giá rẻ của mẹ thông thái - 7

Máy tập viết chữ Leapfrog

4 “độc chiêu” săn đồ chơi hàng hiệu giá rẻ của mẹ thông thái - 8

Đồ chơi gỗ A+ cắt ghép hoa quả AWS0024

4 “độc chiêu” săn đồ chơi hàng hiệu giá rẻ của mẹ thông thái - 9

Đồ chơi gỗ A+ dạng nhà thả khối AWS0020

4 “độc chiêu” săn đồ chơi hàng hiệu giá rẻ của mẹ thông thái - 10

Thiên đường bánh ngọt Playdoh

4 “độc chiêu” săn đồ chơi hàng hiệu giá rẻ của mẹ thông thái - 11

Bộ làm khuôn và tô tượng thạch cao Cup Cake 4M

Chẳng hạn vào đợt khuyến mãi ngày thứ 5 (2.3.2015) hàng tuần trên Deca.vn, những mẹ săn đồ chơi hàng hiệu thông thái có thể có cơ hội mua đồ chơi Aplaza, Đồ chơi thông minh, My Kingdom được khuyến mãi lên tới 50% và hàng trăm coupon giảm giá giá trị.

Bởi thế, khách hàng nên chịu khó dành thời gian lướt web, xem nhiều để so sánh chỗ nào giá mềm hơn, nhiều chương trình ưu đãi hơn thì đặt hàng để mua được đồ chơi giá hời nhất.

Nguồn: [Tên nguồn].

Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu